News

Steve Aoki Được Ghi Danh Vào Hall Of Fame Của Châu Á

Là DJ/producer người châu Á đầu tiên nhận được danh tiếng và sự công nhận trên toàn thế giới, Steve Aoki đã chính thức được ghi danh vào đại sảnh danh vọng của châu Á.
Đặng Sơn Tùng 24 tháng 09,2021

DJ Steve Aoki balances decadent party image with business dreams - Los  Angeles Times

Mới đây The Asian Hall Of Fame đã chính thức công bố mười cá nhân xuất sắc nhất sẽ được ghi danh vào Hall Of Fame trong năm 2021 quy tụ những tài năng của châu Á như nghệ sĩ guitar bass Phil Chen, diễn viên Ken Jeong, bác sĩ giải phẫu thần kinh nổi tiếng thế giới Linda Liau và đặc biệt là Steve Aoki, trở thành DJ/producer người châu Á đầu tiên được ghi danh sau những đóng góp lớn lao của anh đối với ngành công nghiệp âm nhạc thế giới cũng như tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện với quỹ The Aoki Foundation do anh thành lập trong suốt 2 thập kỷ vừa qua. Xuyên suốt sự nghiệp, anh đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như danh tiếng và sự công nhận bởi hàng triệu người hâm mộ nhạc điện tử trên toàn thế giới.

The Asian Hall Of Fame (đại sảnh danh vọng châu Á) được thành lập vào năm 2004, là một tổ chức toàn cầu với mục đích vinh danh những tài năng xuất sắc nhất của châu Á cũng như mong muốn sự thống nhất và bình đẳng giữa các chủng tộc đối với hơn 4 tỷ người châu Á trên toàn cầu. Những cái tên tiêu biểu trong Hall Of Fame có thể kể đến như Bruce Lee, James Kong hay Connie Chung… 

Ngoài ra, Steve Aoki còn sở hữu một hãng thu âm và thời trang riêng mang tên Dim Mak. Sắp tới anh sẽ hợp tác cùng hãng truyện tranh Marvel để ra mắt bộ sưu tập thời trang “Marvel x Dim Mak: Venom vs. Carnage” mang chủ đề chính về nhân vật kinh điển của Marvel - Venom. Các sản phẩm quần áo trong bộ sưu tập được ra mắt vào thứ 6 ngày 24 tháng 9 và được mở bán với số lượng có hạn tại dimmakcollection.com 

Steve Aoki & Marvel Release First Collaboration - Venom vs. Carnage | Your  EDM

Lễ ghi danh năm 2021 sẽ diễn ra online vào ngày 13 tháng 11 lúc 6 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương. Bạn cũng có thể theo dõi các danh sách những người được ghi danh cũng như thông tin chi tiết về The Asian Hall Of Fame tại đây!

(Theo We Rave You, YourEDM)

Related post