Old Posts

Steve Angello Kết Hợp Với Pusha T Ra Đời "Inferno" EP

Nguyễn Văn Toán 16 tháng 10,2017

Sau khi ra mắt EP đầu tiên, "Genesis" trong album "Almost Human" cách đây 2 tháng. Steve Angello tiếp tục cho ra đời phần tiếp theo mang tên "Inferno" được phát hành trên hãng thu âm Size Records của chính anh.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=Ed1NtDr0QDo[/embed] [embed]https://www.youtube.com/watch?v=OfgNHgKWK0E[/embed]

EP "Inferno" bao gồm hai track, "I Know" cùng với "Freedom" kết hợp cùng với rapper người Mỹ, Pusha T. Cả 2 bài hát đều có âm bass nặng và ảnh hưởng bởi những âm thanh công nghiệp. Phong cách mới trong EP "Inferno" của Steve gợi nhớ đến soundtrack của Tron Legacy, một tác phẩm của trước đây của Daft Punk và một chút phong cách của Rezz thấp thoáng đâu đó khi thưởng thức hai track "Freedom" và cả "I Know".

"Freedom" mang âm thanh chắc chắn và có phần sắc bén, tạo nên tổng thể rất hài hoà nhưng không kém phần mạnh mẽ. "I Know" với âm bass bóng bẩy,  khiến người nghe có cảm giác sâu sắc hơn so với "Freedom".

 width=

Lần trở lại lần này với EP "Inferno" sẽ khiến bạn phải thốt lên rằng:" Đây không phải là Steve Angello mà tôi từng biết trước đây." Một Steve Angello hoàn toàn mới với chất nhạc tối và mạnh mẽ hơn sẽ khiến những fan yêu âm nhạc điện tử trên thế giới sẽ không ngừng mong đợi vào "Paradiso", EP cuối cùng trong album "Almost Human" của anh.

Follow Steve Angello Facebook Youtube Soundcloud Instagram Twitter Spotify

H/T: Edmsauce & Tổng hợp

Tin Tức Liên Quan:

Steve Angello "Trải Lòng" Về Những Giây Phút Tăm Tối Nhất Cuộc Đời KOBALT Kí Hợp Đồng Toàn Diện Với Steve Angello

Related post