Music

Steji Trở Lại Với Sản Phẩm Mới Nhất “On The Internet” - Đánh Dấu Sự Ra Mắt Của Xichlo Records

Vào ngày 10/9, tài năng trẻ Steji đã chính thức trở lại cùng single mới mang tên “On The Internet” với màu sắc House vui nhộn, đồng thời đánh dấu sản phẩm đầu tiên cho label nhạc điện tử mới Xichlo Records.
Nguyễn Minh Hằng 10 tháng 09,2021

Đại dịch Corona vẫn đang tiếp tục hoành hành và kéo theo nhiều hệ lụy tiêu cực, buộc chúng ta phải từng bước một tự điều chỉnh để thích nghi với trạng thái “bình thường mới” không mấy dễ chịu. Với bối cảnh trong thời kỳ giãn cách xã hội mà việc tương tác trực tiếp là bất khả thi, và Internet trở thành một vị cứu tinh cho nhu cầu tương tác xã hội của con người, mở ra hàng ngàn cơ hội, từ những cuộc trò chuyện, thả memes, đến việc chia sẻ những bài hát yêu thích của mình cho những người bạn thân thiết. Và Steji, một bạn trẻ thuộc thế hệ Z luôn trân trọng và dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng từ chính trải nghiệm cuộc sống của mình, đã nhanh chóng tạo ra một track nhạc “mượt như bơ” - “On The Internet”.

“On The Internet” là một track nhạc House sôi động, mang đến cho người nghe một bầu không khí tiệc tùng đầy hưng phấn. Một lần nữa, Steji lại phô diễn ra những giai điệu rất riêng, rất “nảy” và cuốn hút, hoàn toàn phù hợp để xuất hiện trong bất kỳ mix set nào. Bất kỳ ai cũng khó mà có thể kiểm soát được những chuyển động cơ thể rất tự nhiên của họ khi nghe track nhạc này, và khiến mọi người tạm quên đi những điều tiêu cực vẫn đang tồn đọng quanh đây trong thời điểm đại dịch khó khăn này. Ngay cả mẹ của Steji cũng không cưỡng lại được sức hút từ track nhạc này đấy!

Steji tên thật là Lê Việt Bách, một music producer 18 tuổi đầy tài năng. Steji từng được giới thiệu như một tài năng trẻ tuổi người Việt Nam trong buổi phỏng vấn của Ngô Kiên với tạp chí Mixmag. Với khả năng sản xuất đa dạng các thể loại khác nhau như House, Pop, Hip-Hop, EDM, Steji từng có cơ hội được hỗ trợ và phát hành các sản phẩm âm nhạc của mình qua các hãng thu âm có tên tuổi lớn như: single “Turn Off The Bass” qua House Label noir sur blanc đến từ Pháp, “Black Rhythm” qua House Views, “Cremo” qua Diverge Records, và “Sunsea (with NgoKien)” qua Dusted Recordings. Ngoài ra, Steji còn là một mảnh ghép của bộ ba Hip-hop COLOMBINES, cùng hai tài năng trẻ Tyrone và Gatzik.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'XICH LO RECORDS XICHLO RECORDS IS BORN TO GIVE ELECTRONIC MUSIC PRODUCERS FROM VIETNAM PLATFORM TO LEARN TO EXPRESS THEIR CREATIVITY, TO FORM RELATIONSHIPS, GROW AND EXPLORE THE WORLD OF ELECTRONIC MUSIC. IT DOESN'T MATTER THE AGE, GENDER, OR BACKGROUND, XICHLO RECORDS WANTS TO FEATURE THE BEST ELECTRONIC TRACKS THE SCENE HAS TO OFFER, TO BRING OUR GROOVES TO THE WORLD. WATCH THIS SPACE, AS WE WILL SLOWLY BUT SURELY MAKE YOUR BODY MOVE.'

“On The Internet” là sản phẩm đầu tiên được ra mắt đánh dấu cho phát súng mở màn của Xichlo Records. Xichlo Records là label nhạc điện tử mới đến từ Hot Panda Media với sứ mệnh mang nền nhạc dance Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Thưởng thức sản phẩm mới của Steji, “On The Internet” tại đây:

FOLLOW STEJI 

Facebook | Instagram | Soundcloud

FOLLOW XICHLO RECORDS

Youtube | Soundcloud | Facebook | Instagram | Twitter

Related post