Music

Spencer Brown Giới Thiệu Album "Stream of Consciousness" Với Hai Ca Khúc Mới 

Theo sau sự thành công vang dội của album đầu tay Illusion Of Perfection, bậc tài DJ/Producer đến từ San Francisco - Spencer Brown chính thức công bố album thứ hai Stream Of Consciousness với hai sản phẩm đầu tiên.
Nguyễn Văn Toán 03 tháng 12,2019

Hai ca khúc đầu tiên nằm trong album "Stream of Consciousness" được phát hành đó là hai tuyệt phẩm mà người hâm mộ đã chờ đợi bấy lâu. Đầu tiên là "SF to Berlin", một sản phẩm chứa đầy sự mộng mơ, thăng hoa và bay bổng được xây dựng bởi bậc tài người Mỹ và tài năng người Đức - Ben Böhmer. 

Tiếp đến là "Lose You", ca khúc đẩy mức năng lượng đỉnh điểm với nguồn năng lượng tỏa ra từ sự mạnh mẽ của bộ gõ cũng như giọng hát cứng cáp của nữ ca sĩ góp mặt. Bên cạnh công bố album "Stream of Consciousness" bằng 2 ca khúc đầu tiên, Spencer Brown còn chính thức khởi động tour diễn thế giới cùng tên nhằm quảng bá cho album. Tour diễn sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 2 năm sau, với gần 26 điểm đến khắp Bắc Mỹ, tiếp theo đó là sẽ mở rộng ra thế giới. 

Đăng tải trên mạng xã hội của mình, Spencer Brown viết về album thứ hai của anh như sau: "Nghẹn ngào khi công bố album thứ hai của tôi: Stream of Consciousness. Phần mix của album đã được làm đi làm lại với 329 phiên bản.Tôi là một người rất thích kiểm soát các bản mix của mình - nó đã ăn sâu vào quá trình sáng tạo của tôi. Với tư tưởng ấy, tôi đã không gửi bất kỳ ca khúc nào cho người khác để nhờ giúp đỡ phần mix, và tôi đã tự làm từ đầu đến cuối, bên cạnh với những người hợp tác đầy tuyệt vời. Với album này, tôi sẽ bắt đầu tour diễn lớn như từ trước đến giờ. Phase 1 sẽ hầu như là các biểu diễn ở Bắc Mỹ. Tạo ra một album với các sản phẩm có phiên bản dành cho radio không phải là điều tôi hứng thú. Tôi muốn âm nhạc của mình giữ cho người nghe trong một dòng chảy - làm việc, học hành, du lịch, tập thể thao, nhảy múa, hay là các hoạt động khác.Tôi cho rằng album mới này là một trong những phần mix kỹ lưỡng nhất. Một tiếng đồng hồ và sự thay đổi liên tục của âm nhạc. Là một tập hợp các sản phẩm mà tôi đã viết từ 2015 đến nay, được truyền cảm hứng bởi thiên nhiên, nhớ người yêu, và những khó khăn trong việc đi tour - tất cả được gói gọn trong Stream of Consciousness." 

"Stream of Consciousness" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 1 sắp tới, trong khi chờ đợi album phát hành, mời các bạn thưởng thức hai ca khúc đầu tiên của album.

Follow Spencer Brown: Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud  / Spotify

 

 

Related post