News

SoundCloud Không Thay Đổi Giới Hạn Upload Của Tài Khoản Miễn Phí

Cách đây chưa lâu, SoundCloud đã thông báo về việc sẽ thay đổi giới hạn upload với các tài khoản miễn phí và điều này đã dẫn đến một làn sóng phản đối mạnh mẽ. Mới đây, dịch vụ này đã quyết định giữ nguyên mức này!
Nguyễn Văn Toán 09 tháng 12,2019

Trong một thông cáo báo chí được phát hành gần đây, SoundCloud đã quyết định thi hành một chính sách giới hạn mới qua việc giới hạn tải lên miễn phí sẽ thay đổi từ 3 giờ (không giới hạn số lượng bài hát) thành 3 giờ hoặc tối đa 15 track. Chính điều này đã khiến người dùng cảm thấy không hài lòng và phản đối dịch vụ này. Mới đây, một thông cáo báo chí mới đã được tung ra với việc sẽ không thay đổi giới hạn này nữa. "Đầu tuần trước, chúng tôi đã thông báo ý định thay đổi giới hạn tải lên. Chúng tôi đã dành vài ngày kể từ khi thông báo để lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ những gì bạn nói và phản ánh về những gì làm cho SoundCloud trở nên đặc biệt như một nền tảng mở giúp những nhà sáng tạo thể hiện bản thân mình. Chúng tôi đã quyết định không đưa ra thay đổi về giới hạn tải lên miễn phí nữa và sẽ tiếp tục tinh chỉnh số dư của các dịch vụ miễn phí và trả phí để làm cho nền tảng sáng tạo và dễ tiếp cận nhất có thể trong khi xây dựng một doanh nghiệp bền vững"

Như vậy, người dùng miễn phí vẫn sẽ có "không gian" để sử dụng dịch vụ này mà không phải lo lắng bên cạnh gói không giới hạn Pro Unlimited có giá từ 12 đến 16 đô la. Trong 12 năm qua, SoundCloud là điểm đến của hàng triệu nghệ sĩ từ khắp thế giới và đây cũng là bước khởi đầu của rất nhiều nghệ sĩ lớn hiện nay. 

 

 

Related post