Old Posts

Sound Rush Nói Về Album Đầu Tay: "Chúng Tôi Sẽ Không Để Mọi Người Thất Vọng!"

Nguyễn Văn Toán 25 tháng 11,2019
Tên tuổi của bộ đôi Sound Rush đang ngày càng trở nên nổi bật khi họ liên tục xuất hiện tại nhiều lễ hội âm nhạc lớn cùng những sản phẩm âm nhạc nổi bật. Sau những ID được họ phô diễn tại Qlimax vừa qua, bộ đôi đang rất tự tin với album đầu tay của mình!

Xem thêm: Da Tweekaz & Sound Rush - Take Me Away

Năm 2020 chắc chắn sẽ là một cột mốc lớn trong sự nghiệp của cặp đôi song sinh Sound Rush khi họ sẽ chính thức phát hành album đầu tay của mình với nhiều sản phẩm âm nhạc nổi bật. Tại Qlimax 2019 vừa qua, bộ đôi cũng gây ấn tượng mạnh với một số ca khúc hoàn toàn mới đặc biệt là "Brothers".
"Chúng tôi vô cùng tự hào thông báo rằng chúng tôi sẽ phát hành album đầu tay vào năm 2020. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đi xa đến thế. Chúng tôi đã đạt được rất nhiều điều tuyệt vời, nhưng một album chưa phải là một trong số đó. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!" Trong vài năm gần đây, Sound Rush luôn là một trong những cái tên mặc định có mặt tại các lễ hội âm nhạc Hard Dance lớn trên thế giới như Defqon.1, Decibel Outdoor hay thậm chí là Tomorrowland. Bên cạnh đó, bộ đôi cũng ký hợp đồng với hãng thu âm Art of Creation (mới đây đã chính thức hợp nhất cùng Spirit of Hardstyle) và chắc chắn sẽ còn có nhiều sự hợp tác thú vị trong tương lai. Tuy nhiên, hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về những sự hợp tác mới này có xuất hiện trong album sắp tới của họ hay không.

Xem thêm: Spirit Of Hardstyle Và Art Of Creation Về Chung Một Nhà!

Hiện ngày phát hành album này vẫn chưa được công bố và để cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất, đừng quên truy cập loopcentral.net nhé! H/T: HardNews

Related post