News

Sơn Tùng M-TP Họp Báo Công Bố Kế Hoạch Trong Năm 2020

Cách đây ít giờ, ngôi sao Sơn Tùng M-TP cùng công ty của mình là M-TP Entertaiment đã tổ chức buổi họp báo công bố chiến lược phát triển cũng như kế hoạch ra mắt sản phẩm của anh trong năm 2020 với nhiều điều bất ngờ. 
Nguyễn Văn Toán 18 tháng 12,2019

Vào 10 giờ sáng ngày 18 tháng 12, buổi họp báo công bố chiến lược phát triển và ra mắt sản phẩm của công ty M-TP Entertainment đã chính thức diễn ra. Đến với các thông tin được chia sẻ, nhiều nhà báo cũng như các fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đã phải bất ngờ với độ hoành tráng cùng những sự chuẩn bị chu đáo qua chiến lược phát triển và kế hoạch ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới của anh trong năm sau. Theo đó, các Sky sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt những thứ mà họ chưa bao giờ được thấy trước đây như Mạng xã hội Sky Social, Quán cafe idol M-TP and Friends, Thương hiệu thời trang PlusEightyFour bên cạnh việc phát hành album hoàn toàn mới mang tên "Chúng Ta", ra mắt 3 bài hát mang 3 phong cách âm nhạc khác nhau, tổ chức Sky Tour 2020 và M-TP Year End Concert. Với bảng kế hoạch đầy hoành tráng cho năm 2020 sắp tới, ngôi sao sinh năm 1994 đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường âm nhạc trong nước cũng như từng bước vươn ra thị trường quốc tế sau nhiều sản phẩm âm nhạc từng ghi được dấu ân mạnh mẽ trước đây như "Lạc Trôi", "Chạy Ngay Đi", "Hãy Trao Cho Anh"... 

Việc mở quán cafe idol thường được các nghệ sĩ Kpop thực hiện nhưng mô hình này chưa xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Theo chia sẻ trong buổi họp báo, Sơn Tùng M-TP sẽ thường xuyên có mặt tại đây và thậm chí sẽ mặc tạp dề và thực hiện pha nước cho thực khách.

Xem thêm: Sơn Tùng MT-P Gây Ấn Tượng Mạnh Với "Hãy Trao Cho Anh"

Trong khi đó, album "Chúng Ta Của Hiện Tại” đã được chuẩn bị từ lâu và chắc chắn sẽ gây bất ngờ qua nhiều chất nhạc khác nhau như R&B, Hip-hop và Ballad. Album này sẽ có 4 đến 5 bài hát mới được đánh giá đầy hứa hẹn và các fan hâm mộ của anh đang vô cùng phấn khích với những thông tin chủ nhân bản hit "Nắng Ấm Xa Dần" chia sẻ.

 

Related post