News

Snoop Dogg Chính Thức Hòa Giải Với Eminem

2 rapper huyền thoại đã hòa giải kể từ sau cuộc mâu thuẫn vào hè năm ngoái
Đặng Sơn Tùng 01 tháng 11,2021

Snoop Dogg and Eminem no longer feuding: 'We Brothers' - News7h

Hơn một năm sau khi đưa ra những bình luận kích động về Eminem thì mới đây trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình radio The Breakfast Club, Snoop Dogg tiết lộ rằng cuộc mâu thuẫn giữa anh và Slim Shady đã kết thúc sau một lời xin lỗi từ Snoop. “Tôi yêu Eminem. Và vấn đề là, chúng tôi cũng yêu hip hop rất nhiều, chúng tôi cạnh tranh lẫn nhau, tôi và anh ấy đã có mâu thuẫn, "Snoop nói "Chúng tôi là anh em, và chúng tôi là gia đình, vì vậy chúng tôi học cách đánh giá cao nhau về những gì chúng tôi làm và thật thất vọng khi chuyện đó đã xảy ra. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện dài về sự tôn trọng mà chúng tôi dành cho nhau cũng như cách chúng tôi cần nói trước công chúng về nhau " Snoop Dogg thừa nhận với Eminem rằng anh ấy đã sai khi đưa ra nhận xét như vậy. “Tôi đã xin lỗi anh ấy và tôi đã cho anh ấy biết rằng tôi đang hoàn thiện bản thân hơn nữa. Tôi đã mắc sai lầm. Tôi không hoàn hảo, tôi là Snoop Dogg.

Sắp tới Snoop Dogg sẽ tham gia cùng Eminem, Dr Dre, Mary J. Blige Kendrick Lamar tại Super Bowl Halftime Show 2022. Trong cuộc trò chuyện, Snoop đã nói về những gì người hâm mộ có thể mong đợi ở buổi diễn giữa hiệp "Dr Dre là một trong những cộng sự thân cận nhất của tôi. Khi tôi biết anh ấy nhận cuộc gọi từ chương trình, tôi nghĩ rằng mình sẽ sớm nhận được cuộc gọi", anh nói. "Nhưng phải nói thêm Eminem, Kendrick và Mary J. Blige thật đặc biệt. Đây là những người bạn siêu thân của Dr Dre và anh ấy thực sự cho mọi người thấy tại sao anh ấy là chính mình. Đây là khoảnh khắc của L.A."

Super Bowl Halftime Show 2022 sẽ chính thức diễn ra vào tháng 2 năm sau, Pepsi và NFL đã công bố dàn line up toàn sao cho lễ sự kiện vào tháng trước. Hãy cùng mong đợi thêm thông tin chi tiết về sự kiện này!

Super Bowl 2022 Halftime Show: Dr. Dre, Snoop Dogg, Eminem

(Theo Yahoo.com)

Related post