Culture

Skrillex Tung Ra Sản Phâm Âm Nhạc Được Mong Đợi Cùng Fred Again

Một trong những ID được fan các fan của Skrillex và Fred Again mong ngóng nhất cuối cùng cũng được tung ra!
Đặng Sơn Tùng 05 tháng 01,2023

Skrillex & Fred Again Announce "Rumble" Dropping This Week - This Song Is  Sick

Sau những hé lộ trong các set nhạc gần đây, cuối cùng Skrillex cũng đã phát hành bản nhạc mới đầu tiên của mình sau nhiều tháng với “Rumble” hợp tác cùng tài năng producer đang lên Fred AgainFlowdan. Bài hát được phát hành qua hãng thu OWSLA của Skrillex và phân phối bởi Atlantic Records.

Mặc dù không có thông báo chính thức nào trước đó về bản collab được đưa ra bởi bất kỳ nghệ sĩ nào trong số ba người, nhưng cả ba đều đã úp mờ về nó suốt nửa năm qua và đã gây tiếng vang trong cộng đồng nhạc dance sau khi Fred Again chơi track nhạc trong set nhạc Boiler Room gần đây của anh cùng một số các phiên bản không chính thức của track nhạc đã xuất hiện trên YouTube trong vài tuần qua.

Skrillex đã lặng lẽ hoạt động trong vài năm qua và anh đã không phát hành một sản phẩm âm nhạc mở rộng mới nào kể từ EP “Show Tracks” năm 2019 của anh, nhưng anh cũng đã tham gia vào trong một loạt đĩa đơn vào năm 2021 với J Balvin, Justin Bieber Don Toliver, Swae Lee và Siickbrain, Starrah Four Tet, 100 Gecs,... chưa kể đến sản phẩm âm nhạc đạt được đĩa bạch kim hợp tác với Jhay Cortez, “En Mi Cuarto.” 

Skrillex, Fred again.. & Flowdan - Rumble [Official Audio] - YouTubeTuy nhiên, trong suốt vài năm qua Skrillex đã tập trung sản xuất một loạt những dự án âm nhạc mới đã được xác nhận sẽ sẽ được phát hành trong năm nay, mở đầu với “Rumble” vào hôm nay và nối tiếp là bản nhạc mới - “Way Back” được hé lộ là sẽ có sự tham gia của tài năng trẻ PinkPantheress và Trippie Redd sẽ được ra mắt vào ngày 6/1.

Bạn có thể trải nghiệm “Rumble” dưới đây!

 

Related post