Old Posts

Skrillex: "Tôi Chưa Bao Giờ Nói Mình Đang Làm Một Album"

Nguyễn Văn Toán 05 tháng 02,2019
Skrillex tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi anh xác nhận mình chưa hề nói về việc đang sản xuất một album mới.

Xem thêm: Ekali Vô Tình "Nhá Hàng" Sản Phẩm Âm Nhạc Với Skrillex

Sau khi phát hành ca khúc nhạc nền cho tựa game Kingdom Hearts 3 ra mắt tuần trước cùng với Utada Hikaru, huyền thoại Dubstep Skrillex đã chia sẻ về quá trình làm việc với "Face My Fears" và bên cạnh đó, anh đã bất ngờ chia sẻ những chi tiết đầy thú vị về những sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình. Trong những tháng qua, đã xuất hiện nhiều tin đồn về những sản phẩm âm nhạc mới của Skrillex sắp được phát hành đặc biệt là một album mới nhưng hoá ra chủ nhân bản hit "Cinema" lại không hề có ý định sẽ phát hành một album nào cả.  width= Anh chia sẻ: "Bạn biết đấy, mọi người đã hỏi tôi về việc tôi có một album mới được phát hành và điều này có một chút kỳ lạ, bởi vì tôi chưa bao giờ nói rằng mình đang làm một album cả. [Cười] Vài năm qua, tôi đã cố gắng rời xa một chút. Tôi muốn dành thời gian để chuẩn bị cho tương lai và cuộc sống của mình khi trưởng thành, để tìm ra cách tôi muốn tiếp cận sự nghiệp của mình. Tôi sẽ sớm phát hành một số nhạc mới, nhưng tôi chỉ cố gắng làm nó một cách thuần khiết nhất. Đồng thời, tôi vẫn thích sáng tác nhạc và rõ ràng tôi đang làm việc. Mùa xuân này tôi đang ở Las Vegas và bắt đầu thực hiện nhiều chương trình hơn, nhưng tôi đã đi theo dòng chảy và cố gắng ở một nơi trong một thời gian. Đó là mục tiêu của tôi lúc này"

Xem thêm: Skrillex: "Tôi Chưa Chết Đâu!"

Nhưng không vì thế mà những người hâm mộ Skrillex cảm thấy phải thất vọng! Không có một album được phát hành không có nghĩa là sẽ không có bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào của anh được ra mắt. Hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về sản phẩm âm nhạc sắp tới của Skrillex nhưng chắc chắn loopcentral.net sẽ nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất đến với quý bạn đọc! H/T: Your EDM
Tags:
Skrillex

Related post