Old Posts

Skrillex "Khoe" Studio Mới! Dấu Hiệu Sự Trở Lại?

Nguyễn Văn Toán 13 tháng 08,2018
Vừa qua, Skrillex đã đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh trong studio mới của anh ấy. Điều này khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi thời gian gần đây anh đang có rất nhiều tín hiệu sẽ trở lại sau hai năm vắng bóng.

Xem thêm: Skrillex: "Tôi Chưa Chết Đâu!"

Skrillex đã dành khá nhiều thời gian để nghỉ ngơi và có vẻ như đây cũng chính là thời gian anh chờ đợi phòng thu của mình sẵn sàng. Mặc dù vậy, vừa qua chủ nhân bản hit "Cinema" bất ngờ trở lại ánh đèn sân khấu đặc biệt gần đây nhất khi anh cùng sản xuất ca khúc mới mang tên "Complicated" với tài năng Mura Masa. Trong khi trước đó, anh cũng gây bất ngờ khi trở lại góp giọng với ban nhạc cũ của mình là From First To Last qua đĩa đơn mới "Surrender".
 

Xem thêm: Skrillex Trở Lại From First To Last Trong Đĩa Đơn Mới

Qua video, chúng ta có thể thấy được độ "khủng" của phòng thu mới này là như thế nào khi có ít nhất 3 phòng thu mang 3 phong cách khách nhau đang được hoàn thiện cùng với khu vực công cộng được thiết kế khá bắt mắt. Có vẻ như các fan hâm mộ của Skrillex sẽ không phải đợi lâu khi rất nhiều nghệ sĩ như Josh Pan hay Yultron... đã xác nhận rằng Sonny sẽ "chuẩn bị tung ra một số bản nhạc điên rồ trong năm nay". Tuần trước, Skrillex bất ngờ xuất hiện trên poster của lễ hội Snowta diễn ra tại Minneapolis, Hoa Kỳ vào tháng 12 sắp tới. Đây cũng chính là lần đầu tiên anh có mặt tại một lễ hội âm nhạc kể từ năm 2016. Sau hai năm im lặng, phải chăng biểu tượng dòng nhạc Dubstep đang dần dần trở lại? Và liệu sự trở lại này của ông chủ hãng thu âm OWSLA sẽ "lợi hại" hơn xưa?

Xem thêm: Mura Masa Trở Lại Với Ca Khúc Mới Hợp Tác Cùng Skrillex Và NAO

Đừng quên theo dõi Loop Central để cập nhật những tin tức nhanh nhất và tham gia nhóm Loop Central Crew để cùng nhau bàn luận những vấn đề nóng hổi nhất nhé! H/T: DJ Mag
Tags:
OWSLA Skrillex

Related post