Releases

Skrillex, JoshPan, Noisia Và Dylan Brady Cùng Kết Hợp Trong Sản Phẩm Âm Nhạc Mới Phát Hành Mang Tên Supersonic (My Existence)

“Supersonic (My Existence)” - sản phẩm âm nhạc mới nhất của Skrillex cùng bộ ba nổi tiếng đến từ Hà Lan là Noisia, Dylan Brady và Josh Pan.
Lucario 11 tháng 06,2021

Skrillex, Noisia, josh pan & Dylan Brady - Supersonic (My Existence) by  Skrillex

Vào ngày hôm nay 11 tháng 6, Skrillex đã chính thức phát hành “Supersonic (My Existence)”. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Skrillex này sẽ có sự tham gia của bộ ba nổi tiếng đến từ Hà Lan là Noisia, Dylan BradyJosh Pan.

"Supersonic (My Existence)" là sản phẩm âm nhạc thứ ba của Skrillex trong năm 2021, sau "Butterflies" và "Too Bizarre" với sự tham gia của Swae Lee cùng Siickbrain. Trước đó vào năm 2019, hai nghệ sĩ thuộc sở hữu của nhãn hiệu OWSLA do Skrillex làm chủ là Josh PanDylan Brady cũng đã phát hành một album hợp tác chung với nhau mang tên “This Car Needs Some Wheels.”

“Supersonic (My Existence)” có phần vocal do Josh Pan thể hiện mang một màu sắc rất ma mị nhưng cũng đầy ấn tượng với chủ đề về tôn giáo và bản chất của sự tồn tại. Đi cùng với đó là đoạn drop mà Skrillex đã thổi tung mọi cánh cửa bằng những âm thanh của sự hỗn loạn đặc trưng và cũng rất tinh vi của mình.

Skrillex Just Leaked His Own Song on Reddit—Listen to "Supersonic (My  Existence)" - EDM.com - The Latest Electronic Dance Music News, Reviews &  Artists

Bài hát này đã từng được Josh PanDylan Brady phát hành dưới tựa đề “Supersonic” vào năm 2019 trong album ”This Car Needs Some Wheels” của cả hai. Sau khi phát hành, Skrillex đã tung ra bản phối lại nổi đình nổi đám và được liên tục trình diễn trong các buổi biểu diễn trực tiếp. Kể từ đó bài hát này đã rất được mong đợi. Có lẽ đây là một trong những bản phối lại được mong đợi nhất của “Supersonic” và đã được Skrillex cho ra mắt với cái tên “Supersonic (My Existence)”.

Sẽ không sai khi nói rằng sản phẩm âm nhạc lần này chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo sự ủng hộ của khán giả. Skrillex còn chia sẻ vui trên Instagram cá nhân của mình rằng các ngón tay của anh ấy vẫn còn bị đau do phải chỉnh sửa rất kỹ lưỡng bản nhạc này. Khác với các đĩa đơn đã phát hành trước đây của Skrillex, bài hát này ngày càng thể hiện sự đa năng của anh ấy với tư cách là một nghệ sĩ. Bản thu âm quả là một kết quả thú vị và độc đáo của những cách pha trộn âm thanh và phong cách khác nhau. Mọi thứ của sản phẩm âm nhạc mới này còn trở nên ấn tượng hơn khi đi kèm với ảnh bìa độc đáo của Alfred Pietroni.

Hãy nghe và ủng hộ “Supersonic (My Existence)” ở đường link dưới đây:

 

Related post