News

Skrillex: “Chúng Tôi Đã Không Cho Four Tet Vào 'Rumble'”

Sau khi nhá hàng album solo của mình sau gần một thập kỷ, Skrillex đã hợp tác với Fred Again và Flowdan để phát hành bản ID mới rất được mong đợi - 'Rumble' vào ngày 4 tháng 1 vừa qua.
Đặng Sơn Tùng 12 tháng 01,2023

Skrillex đã chia sẻ về cách ca khúc này được tạo ra và phát hành bất ngờ cũng như chia sẻ suy nghĩ của anh khi được hợp tác với Fred AgainFlowdan trong một cuộc phỏng vấn với Chrissy Cameron trên BBC Radio 1. Ban đầu đây chỉ là màn collab giữa Fred Again và MC Flowdan tại Anh cách đây 5 năm, Skrillex đã nghe bản nhạc này khi anh gặp Fred lần đầu; Sau khi nhận stem của bản nhạc từ Fred, anh đã bắt đầu làm việc riêng với nó.

"We kicked Four Tet off 'Rumble'" says Skrillex

Trong cuộc phỏng vấn với BBC Radio 1, Skrillex cho biết “Đã có nhiều tranh cãi và bàn tán trái chiều xảy ra giữa cộng đồng fan, khi họ thấy rằng chúng tôi “loại” Four Tet ra khỏi bài hát; Nhưng Four Tet vẫn là nhà sản xuất danh dự trong mọi việc chúng tôi đã làm với bản nhạc này”.

Skrillex thừa nhận: “Tôi đã làm điều gì đó không hay và tôi không thích nó. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm hỏng track nhạc và tôi sợ phải chơi nó.” Fred Again cũng đã bình luận về đóng góp của Four Tet trên Instagram: “Thực sự Kieran vì đã hỗ trợ và đảm bảo rằng chúng tôi không phá hỏng nó”.

Fred again.. - Danielle (smile on my face) [Live from Boiler Room] - YouTube

Khi bản nhạc được chơi lần đầu tiên trong set nhạc Boiler Room của Fred Again vào tháng 8 năm 2022, người hâm mộ đã suy đoán rằng Four Tet cũng đã góp phần trong quá trình sản xuất nó, mặc dù bộ ba thừa nhận rằng trên thực tế, anh ấy đã được loại khỏi dự án.

Trao đổi với Mixmag, Flowdan khẳng định: “Rumble có thể được chơi trong mọi bối cảnh âm nhạc. Tất cả những gì bạn phải làm là lắng nghe và bạn sẽ cảm nhận được nó.”

(Theo MixMag)

 

Related post