Music

Skrillex Bắt Tay Cùng Justin Bieber Và Don Toliver Chính Thức Ra Mắt Sản Phẩm Mới Mang Tên “Don’t Go”

Sau khi Skrillex bất ngờ thông báo về sản phẩm hợp tác với Justin Bieber và Don Toliver, thì vào ngày 20/8, MV “Don’t Go” đã được chính thức ra mắt và hứa hẹn sẽ càn quét các bảng xếp hạng.
Nguyễn Minh Hằng 20 tháng 08,2021

Mặc dù Skrillex chưa hề cho ra mắt album thứ 2 cho riêng mình kể từ năm 2014, cho đến nay anh vẫn không ngừng cho ra mắt những sản phẩm kết hợp với cái tên đình đám khác cùng nhiều thể loại nhạc đa dạng. Và lần này anh tiếp tục “tái ngộ” với Justin Bieber và Don Toliver để cho ra mắt sản phẩm mới mang tên “Don’t Go”.

Khác với những sản phẩm Skrillex đã phát hành gần đây với thể loại Reggaeton cùng những hình ảnh tiệc tùng, “Don’t Go” là một ca khúc Hip-Hop/R&B với những âm thanh được trau chuốt tỉ mỉ bởi Skrillex và producer HARV. Ca khúc là một lời cầu xin người mình yêu hãy ở lại qua giọng hát của Justin Bieber và Don Toliver. Đi kèm đó là music video với hình ảnh bộ ba xuất hiện ở các trường quay khác nhau cùng những hình ảnh họ dần dần biến thành những bức tượng dát vàng.

Listen to a Preview of Skrillex, Justin Bieber and Don Toliver's "Don't Go"  Before It Hits Streaming Platforms - EDM.com - The Latest Electronic Dance  Music News, Reviews & Artists

Trả lời phỏng vấn với Zane Lowe đến từ Apple Music, Skrillex coi Bieber là “một trong những người tài năng nhất thế giới” còn Toliver là “một nghệ sĩ hết sức đặc biệt”. Skrillex đã có nhiều lần hợp tác với Justin Bieber trong quá khứ như bản hit “Where Are Ü Now” hay trong hai album “Purpose” và “Justice”. Anh chia sẻ: “Điều đặc biệt về Justin đó là nếu bạn đã làm việc trong studio cùng cậu ấy hoặc từng thấy những video, thì cậu ấy là một trong những người tài năng nhất trên thế giới, và đối với tôi, được làm việc với những con người tài năng như vậy luôn thúc đẩy tôi dám thử những điều mới.” Còn Don Toliver là một nghệ sĩ đang không ngừng khẳng định chỗ đứng của mình trong cộng đồng Hip-Hop với những màn kết hợp đầy ấn tượng với các tên tuổi lớn.

Ngoài ra, Skrillex còn xác nhận rằng mình đang chuẩn bị những dự án âm nhạc lớn hơn trong tương lai và sẽ cho ra mắt những single riêng trước khi phát hành sản phẩm hoàn chỉnh. Điều này đã làm dấy lên sự kỳ vọng của fan hâm mộ và cộng đồng nhạc điện tử về album phòng thu thứ hai của anh kể từ “Recess”.

Related post