Music

Skrillex Bất Ngờ Phát Hành Sản Phẩm Âm Nhạc Mới Hợp Tác Cùng Swae Lee Và Siiickbrain, Trở Lại Với Hình Ảnh Rocker Thời Niên Thiếu

Sau siêu phẩm "Butterflies" phát hành hồi đầu tuần, Skrillex tiếp tục khiến cho fan phải bất ngờ khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới kết hợp với Swae Lee và Siiickbrain, "Too Bizarre"
Nguyễn Duy Hải Dương 14 tháng 05,2021

Skrillex Gets Swae Lee and Siiickbrain for "Too Bizarre" | Exclaim!

Mặc dù vừa cho ra mắt ca khúc mới "Butterflies" vào đầu tuần này, tuy nhiên Skrillex có vẻ không có ý định nghỉ ngơi với chặng đường âm nhạc mới này của mình, và điều đó làm fan của anh hết sức thích thú. "Too Bizarre" là sản phẩm tiếp theo được producer tài năng người Mỹ từng nhiều lần đoạt giải Grammy cho ra mắt, kết hợp với giọng ca đầy mê hoặc của Swae Lee và cô nàng Siiickbrain.

Cụ thể, ngay trước đó 1 ngày, Skrillex đã bất ngờ tung ra teaser hé lộ về sự ra mắt của ca khúc này, và tuyên bố rằng nếu post đó đạt 20,000 lượt bình luận, anh sẽ ngay lập tức tung sản phẩm này ra. Điều đó ngay lập tức rấy lên một sự quan tâm khổng lồ của fan Skrillex nói riêng và người yêu nhạc điện tử thế giới nói chung, khi mà mọi người còn chưa kịp hết bàng hoàng với ca khúc mới "Butterflies" được phát hành vào đầu tuần, thì nay anh chàng này lại tiếp tục thả một quả bom lớn nữa.

"Too Bizarre" có thể nói lại một lần nữa Skrillex tạo ra sự bất ngờ cho người hâm mộ. Thay vì là một bản nhạc điện tử đầy kỳ quái nào đó, anh cùng với bộ đôi Swae Lee và Siiickbrain lại đem tới một bản nhạc Pop Funk, với hình ảnh của những rocker trẻ đầy điên rồ và nổi loạn. Điều đó một lần nữa chứng minh cho chúng ta thấy sự đa dạng và tài năng của Skrillex khi anh chàng này không bao giờ chỉ bó buộc mình trong một thể loại nhất định, mà còn có thể sáng tạo và làm ra nhiều bản nhạc thú vị hơn nữa.

Với sự thay đổi về âm nhạc đến mức chóng mặt trong thời gian gần đây, nhiều người đặt ra câu hỏi "Liệu đây có thật sự là Skrillex?" khi âm nhạc của anh ấy đang càng ngày càng đi xa khỏi những gì mọi người nhận thấy ban đầu. Tuy nhiên, ngược lại với những suy nghĩ của họ, có thể Skrillex đã luôn là một chú "tắc kè hoa" như vậy từ đầu. Vì vốn dĩ, trước khi bước chân vào làm dubstep, anh chàng này đã là một Rocker nổi tiếng và có những sản phẩm tên tuổi riêng của mình.

Hãy cùng tiếp tục đón chờ xem liệu 2 sản phẩm mới này của Skrillex có phải mở đâu cho một album, hay dự án nào đó lớn hơn trong tương lai nhé!

Related post