Music

Silk Sonic Chính Thức Phát Hành Album Phòng Thu Đầu Tay - “An Evening With Silk Sonic”

Album đầu tiên từ bộ đội R&B, Anderson .Paak và Bruno Mars đã chính thức được phát hành.
Nguyễn Minh Hằng 12 tháng 11,2021

Vào ngày 12/11/2021, Silk Sonic - bộ đôi R&B Silk Sonic - bao gồm Anderson .Paak và Bruno Mars - đã chính thức phát hành album phòng thu đầu tay mang tên “An Evening With Silk Sonic”. Đây là album đầu tiên đánh dấu sự trở lại sau album “24K Magic” của Bruno Mars vào năm 2016 và album “Ventura” của Anderson .Paak vào năm 2019.

Với tổng cộng 9 ca khúc, “An Evening With Silk Sonic” bao gồm những track đã được phát hành từ trước như “Silk Sonic Intro”, “Leave The Door Open”, “Skate” và single gần đây nhất là “Smokin Out The Window”. Ngoài ra, album bao gồm một sản phẩm hợp tác với Thundercat và Bootsy Collins - người dẫn khách mời đặc biệt của album - mang tên “After Last Night”. Với nguồn cảm hứng chính là một thể loại R&B đương đại mang tên Quiet Storm, “An Evening With Silk Sonic” đã thực sự đem lại một bầu không khí đầy lãng mạn của những năm thập niên 60-70 với những hòa thanh mang âm hưởng Jazz.

Ban đầu, Bruno Mars và Anderson .Paak đã tiết lộ rằng album sẽ được ra mắt vào thời điểm mùa Thu năm 2021. Tuy nhiên, lịch phát hành sau đó đã được đẩy lùi sang tháng 1/2022 bởi họ còn nhiều ca khúc cần phải hoàn thiện. Mặc dù thông báo như vậy, vào ngày 8/10/2021, đồng thời cũng là sinh nhật của Bruno Mars, Silk Sonic đã xác nhận rằng “An Evening With Silk Sonic” sẽ được chính thức phát hành vào ngày 12/11, tức ngày hôm nay. 

Bruno Mars, Anderson .Paak, Silk Sonic - Leave the Door Open [LIVE from the  63rd GRAMMYs ® 2021] - YouTube

Kể từ khi lead single “Leave The Door Open” được ra mắt, Silk Sonic đã liên tục được nhận những cơn mưa lời khen từ người hâm mộ lẫn những người có chuyên môn âm nhạc dành cho giọng hát cũng như phong cách viết nhạc đầy độc đáo của bộ đôi.

Bạn có thể thưởng thức album mới “An Evening With Silk Sonic” của bộ đôi Silk Sonic tại đây:

 

Related post