Music

Silk City Trở Lại Sau Hơn 2 Năm, Hợp Tác Với Ellie Goulding Trong Sản Phẩm Mới "New Love"

Bộ đôi Silk Sonic kết hợp với Ellie Goulding trong sản phẩm mới, đưa người nghe trở lại những bữa tiệc của thập niên 80, 90.
Nguyễn Văn Toán 25 tháng 01,2021

Sau hơn 2 năm vắng bóng, bộ đôi từng đoạt giải Grammy, Silk City - bao gồm DiploMark Ronson - đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc đầu tiên của năm 2021 mang tên "New Love" hợp tác cùng với Ellie Goulding.

Bộ đôi nhà sản xuất tài năng một lần nữa tỏa sáng trên bản nhạc của họ. Đưa vào giai điệu những màu sắc hết sức nhiệm màu và lấp lánh của phong cách house/disco cổ điển, họ một lần nữa dẫn chúng ta quay trở lại với không gian những bữa tiệc của thập niên 80, 90 - một phong cách nghệ thuật mà Silk City đã hết thành công ở màn ra mắt đầu tiên trước đây. Một beat nhạc uyển chuyển, giai điệu cực kỳ thu hút bắt tai, kết hợp với giọng ca đầy nội lực tỏa ra đầy năng lượng tích cực của Ellie Goulding, ca khúc như trở thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt với với đầy đủ những yếu tố màu sắc pha trộn hài hòa khác nhau. Với mỗi lần bấm play, người nghe lại càng trở nên "nghiện" nó hơn. "Tôi đã biết Mark và Wes từ rất lâu rồi, và việc chúng tôi có một sản phẩm chung với nhau cũng điều hết sức đúng đắn cả thôi. Nhất là khi chúng ta đang cần được tự do nhảy múa theo những gì mình thích, ngay cả ở trong bếp nhà mình. Ca khúc này là về việc bạn có thể thoải mái thả lỏng mình, mà không cần ai nhìn thấy cả, khi biết rằng người đã bỏ rơi bạn cũng đang hạnh phúc như bạn bây giờ. Ý tưởng chính của ca khúc là có thể tự do nhảy múa và không cần ai phải nhìn mình cả." - Ellie Goulding chia sẻ về "New Love".  width=  width= Được đặt tên theo một quán ăn tại Philadelphia, nơi hai nhà sản xuất âm nhạc tài năng nhất thế giới thời điểm hiện tại gặp nhau lần đầu tiên 20 năm trước, ý nghĩa chính của dự án Silk City là có thể đưa thời hoàng kim của nhạc điện tử cũ trở lại. Sau 2 thập kỉ quen biết và trở thành bạn bè, DiploMark Ronson đã quyết định lập ra dự án đỉnh cao đại diện cho cả nhạc điện tử nói riêng và nhạc pop thế giới nói chung này. Bắt đầu bằng sản phẩm âm nhạc đầu tiên hồi 2018, "Only Can Get Better" hợp tác với Daniel Merriweather. Sau đó là một loạt những siêu phẩm khác như: "Feel About You" với Mapei, "Loud" với GoldLink và Desiigner, sản phẩm từng đạt Grammy "Electricity" cùng với Dua Lipa. Hãy cùng tiếp tục nhảy múa và dõi theo những tiếp theo của Silk City trong thời gian tới!

(Theo YourEDM)

Related post