News

“Shape Of You” Của Ed Sheeran Trở Thành Bài Hát Đầu Tiên Trên Spotify Cán Mốc Ba Tỷ Lượt Stream

Vào thứ 4 vừa rồi, “Shape of You” của Ed Sheeran đã chính thức trở thành bài hát đầu tiên đạt ba tỷ lượt nghe trên Spotify.
Đặng Sơn Tùng 23 tháng 12,2021

Brits 2018: why everyone loves Ed Sheeran's Shape of You

Mặc dù đã tồn tại hơn 190 bài hát trong playlist tỷ lượt stream của Spotify nhưng “Shape Of You” của Ed Sheeran đã tạo ra một kỷ lục mới khi trở thành bài hát đầu tiên vượt mốc 3 tỷ lượt nghe trên nền tảng này. Ed Sheeran đã nhanh chóng bày tỏ sự vui mừng qua một bài đăng trên Instagram.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Spotify (@spotify)

Ed nói trong bài đăng: “Tôi vừa nghe tin ‘Shape of You’ đã đạt 3 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify, điều này hoàn toàn điên rồ. Tôi đã nhớ lại khi bài hát này mới đạt một tỷ và nghĩ rằng điều đó thật kỳ lạ. Bài hát đầu tiên đạt 3 tỷ lượt stream và tôi thực sự rất vui vì điều đó. Cảm ơn Spotify đã hỗ trợ tôi trong những năm qua. Chúng ta đã có 10 năm tuyệt vời bên nhau và hy vọng, chúng ta sẽ có thêm 10 năm tuyệt vời nữa.”

Đầu năm nay, Ed Sheeran đã ra mắt album phòng thu thứ tư của mình, = (EQUALS) chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 10 Album Debuts của Spotify cả trên toàn cầu và trong nước Mỹ. Bạn có thể trải nghiệm album dưới đây!

(Theo Variety)

Related post