News

Sẵn Sàng Cho Sự Trở Lại Của Ariana Grande Với “Positions”

Ariana Grande sẽ phát hành đĩa đơn mới mang tên “Positions” vào ngày mai (23/10).
Nguyễn Văn Toán 22 tháng 10,2020

 

https://www.instagram.com/p/CGnIypNFiiB/?igshid=1ad1i27govuj9

Nữ ca sĩ đã đăng tải lên mạng xã hội vào ngày hôm qua (21/10) để xác nhận sự trở lại này. Đồng thời, cô cũng chia sẻ một đoạn clip ngắn để nhá hàng trước và artwork chính thức của ca khúc.

https://www.instagram.com/p/CGn1VrFlojR/?igshid=1jxaobzceuqev

Đầu tháng 10, Ariana Grande tiết lộ sẽ phát hành đầy đủ album phòng thu thứ 6 “trong tháng này”. Trước đó không lâu, cô đã nói với người hâm mộ rằng mình đang trong quá trình thu âm một số ca khúc mới chưa có tiêu đề. Tuy nhiên, các thông tin khác về album vẫn chưa được tiết lộ. width=Đầu năm nay, ngôi sao nhạc pop cho biết cô đã hợp tác trong một dự án với Doja Cat. Cô nói trong một cuộc phỏng vấn với Apple Music rằng mình “bị ám ảnh” với chủ nhân bản hit “Say So” và mong muốn cả hai làm việc cùng nhau.

https://youtu.be/AoAm4om0wTs

Trở lại vào tháng 5, Ariana Grande đã kết hợp với Lady Gaga trong “Rain On Me”, một đĩa đơn trích từ album phòng thu thứ 6, “Chromatica”, được phát hành trong cùng tháng đó của “Mẹ Quái Vật”. Cặp đôi đã biểu diễn trực tiếp ca khúc này tại lễ trao giải MTV VMAs 2020 vào tháng trước và họ cũng xuất sắc đem hai giải thưởng danh giá “Best Collaboration” và “Song Of The Year”.

Pre-order “Positions” ngay tại ĐÂY.

(Theo NMEBillboard)

FOLLOW Ariana Grande

Facebook | Instagram | Twitter | YouTube

Related post