News

San Holo Thông Báo Ngày Trở Lại Cùng Với Sản Phẩm Mới!

Năm nay là một năm khá "bận rộn" đối với San Holo khi anh liên tục cho ra mắt những sản phẩm để khích lệ tinh thần mọi người trong thời kỳ cách ly, cũng như hoạt động sôi nổi với hãng đĩa riêng của mình.
Nguyễn Văn Toán 28 tháng 11,2020

Mới đây, sau một tháng "nghỉ giải lao" khỏi mạng xã hội, producer tài năng người Hà Lan đã chính thức tuyên bố ngày trở lại cùng sản phẩm mới mang tên "bb u ok?"

Cụ thể, vào đầu tháng 11, San Holo đã đăng trên trang Twitter cá nhân của mình 2 bức ảnh kèm 1 dòng trạng thái "Mình sẽ trở lại sớm thôi, mình yêu các bạn" nhằm chia sẻ về việc anh tạm thời rời xa mạng xã hội để tập trung vào việc chăm sóc cho tinh thần và cảm nhận của bản thân, đề từ đó làm ra được sản phẩm mới. https://twitter.com/sanholobeats/status/1324451850628706304?s=20 Và đúng như những gì chúng ta mong đợi, người cầm đầu hãng đĩa bitbird hôm qua 27/1 đã chia sẻ dòng trạng thái đầu tiên trên Twitter sau mốt tháng "nghỉ dưỡng," và đó là thông báo về ngày ra mắt ca khúc mới, "bb u ok." Ca khúc sẽ là sản phẩm trở lại đầu tiên của San Holo kể từ "stay vibrant" EP hồi tháng 4. Theo những gì được biết, thì fan của San Holo chưa bao giờ được nghe hay biết đến tên của ca khúc này, vậy nên chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm hoàn toàn mới được San Holo ấp ủ suốt 1 tháng im lặng qua. "bb u ok?" sẽ chính thức được phát hành vào ngày 1/12 tới!  width= Với "stay vibrant" EP, San Holo đã chứng tỏ cho fan hâm mộ của mình cũng như người yêu nhạc nói chung rằng anh không chỉ là một producer bị bó buộc trong phạm trù "genre," mà thay vào đó âm nhạc của anh có thể đến với rất nhiều thể loại khác nhau, miễn là nó có thể lột tả được đúng cái cảm xúc mà anh muốn truyền tải. Và đúng như vậy, với "stay vibrant," San Holo đã như đem đến một nguồn năng lượng tích cực, một sự vui tươi thúc đẩy mọi người trong khoảng thời gian khó khăn của cách ly xã hội. Một bài thuốc cực kỳ bổ dưỡng và đáng coi trọng. Mong rằng anh sẽ tiếp túc làm ra nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa trong tương lai! (Theo Dancing Astronaut và YourEDM) FOLLOW SAN HOLO Facebook | Twitter | Instagram | Youtube | Soundcloud

Related post