Tech

Samsung Đang Thiết Kế Chiếc Guitar Dạy Bạn Chơi Nhạc Bằng Hệ Thống Đèn LED

Samsung vừa tiết lộ về một combo gồm guitar và ứng dụng dạy đàn có tên là ZamStar, hứa hẹn sẽ đưa trải nghiệm học đàn guitar của người dùng lên một tầm cao mới.
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 03 tháng 01,2022

Trang cá nhân của ZamStar mô tả combo trên như là một nền tảng tối ưu dành cho jamming trực tuyến trên mạng nhờ vào những công nghệ được tích hợp vào bộ combo trên. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ cho tối đa bốn nhạc cụ, bao gồm cả giọng hát. Các backing track cũng có thể được thêm vào để làm phong phú cho bộ sưu tập của người dùng và giúp họ tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn. 

Được công bố cùng với ZamStar và các dự án đến từ phòng thí nghiệm C-Lab của Samsung, ZamString là một cây đàn được tích hợp các công cụ cho phép người dùng chơi một đoạn riff bất kì và có thể chỉnh sửa các hiệu ứng dành cho nó trên ứng dụng ZamStar trước khi chia sẻ với những người dùng khác. 

Việc bổ sung các công cụ hỗ trợ, chẳng hạn như phím đàn được tích hợp LED để hiển thị cho người dùng nơi sẽ đặt ngón tay để chơi, khiến cho cây đàn này có lẽ là thiết bị đầu tiên kết hợp các công cụ dạy và học trên một nền tảng duy nhất. 

Cho đến nay, chưa có thông tin chi tiết nào khác về dự án này được chia sẻ nhưng có thể thấy rằng combo ZamStar trên là một trong những điểm nổi bật của phòng thí nghiệm C-Lab của Samsung. Và sắp tới phòng thí nghiệm trên dự định sẽ ra mắt thêm dự án lập trình AI giúp dạy trẻ em thói quen sử dụng điện thoại thông minh tên là Piloto và dự án hệ thống chăm sóc mắt cho trẻ sơ sinh tên là Innovision. 

                                                                                         (Theo MusicTech)

 

Related post