News

Sam Smith Tung Đĩa Đơn “Diamonds” Mở Đường Cho Album Mới

Sam Smith chính thức phát hành ca khúc "Diamonds" vào thứ sáu vừa qua (18/9), được đánh giá là một sự trở lại khá ấn tượng.
Nguyễn Văn Toán 21 tháng 09,2020

 

https://www.youtube.com/watch?v=8RvAKRoIDqU

Trong MV, nam ca sĩ đã thể hiện vũ đạo uyển chuyển xung quanh một ngôi nhà trống trên nền giai điệu synth-y bắt tai với lời bài hát sâu lắng nói về một mối quan hệ tan vỡ.

https://www.instagram.com/p/CFQWfq2JhlA/

Nhưng đó không phải là tất cả. Cùng với việc phát hành ca khúc này, tiêu đề của album sắp tới cũng được anh tiết lộ là “Love Goes”, sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 10.

https://www.instagram.com/p/CFQWdxDJZXF/

Trong một lá thư gửi tới người hâm mộ trên các trang mạng xã hội, anh viết: "Tôi rất vui mừng được công bố album phòng thu thứ ba mang tên ‘Love Goes’. Album này là tập hợp các bài hát tôi đã viết trong hai năm qua. Mỗi bài hát chứa đựng một câu chuyện riêng biệt."

"Hai năm qua là khoảng thời gian trải nghiệm nhất trong cuộc đời tôi, trong cuộc sống cá nhân và cả về âm nhạc. Mỗi lần tôi vào phòng thu, tôi tự hứa với mình sẽ cố gắng đạt được mục tiêu và không có giới hạn nào cho điều đó cả. Kết quả thật kỳ diệu, thư thái và vui vẻ.”

“Tình yêu của tôi dành cho âm nhạc rất rộng lớn và tất cả những thú vui tội lỗi về âm nhạc của tôi đều trở thành thú vui. Không mặc cảm, không xấu hổ, chỉ có thú vui với ca hát, sáng tạo và nhảy múa.”

Nam ca sĩ kết luận ở cuối lá thư: “Sau tất cả, tôi vẫn tin rằng tình yêu là câu trả lời. Và với tình yêu trong trái tim và sự tử tế trong lời nói và hành động, chúng ta vẫn tiếp tục cất tiếng hát."

Trở lại vào hồi tháng 3, sau khi phải ngừng hoạt động toàn cầu do đại dịch Covid-19, Sam Smith thông báo rằng anh sẽ đổi tên và trì hoãn việc phát hành album mới. Album ban đầu có tựa đề là "To Die For", cùng tên với một bài hát được anh ra mắt vào đầu năm nay, nhưng theo anh, nó không phù hợp trong hoàn cảnh mọi người đều tránh nói về cái chết như bây giờ.

(Theo Billboard) Pre-order "Love Goes" ngay tại ĐÂY. FOLLOW Sam Smith Facebook | Instagram | Twitter | YouTube  

Related post