Old Posts

Sam Feldt Và Dash Berlin Huỷ Diễn Tại Sensation Thailand?!

Nguyễn Văn Toán 03 tháng 07,2018
Do một số rắc rối, lễ hội Sensation Thailand có thể sẽ diễn ra mà không có sự xuất hiện của các nghệ sĩ Sam FeldtDash Berlin. Một tin không vui dành cho những fan hâm mộ lễ hội Sensation nói chung hay những người sắp tham dự Sensation Thailand sắp tới. Dash BerlinSam Feldt đã xác nhận rằng họ không thể xuất hiện trong bất kỳ lễ hội âm nhạc nào trong tương lai gần và điều này có thể sẽ bao gồm cả lễ hội Sensation Thailand sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 29 tháng 7 sắp tới. Sự cố đáng tiếc này được chủ nhân bản hit "Show Me Love" - Sam Feldt - xác nhận thông qua một bài đăng trên mạng xã hội Instagram. Bức ảnh chụp lại cảnh Sammy nằm trên giường bệnh với một chân bị gãy đã khiến rất nhiều người hâm mộ phải tiếc thương cho chàng DJ/Producer trẻ tài năng này. Sự việc này là do một tai nạn xe máy và với chấn thương này, anh ấy sẽ không thể biểu diễn trong bất kỳ chương trình nào trong tương lai gần.

Xem Thêm: Sam Feldt - Deep House Và Tôi Thực Sự Yêu Nó

Tuy nhiên, đối với trường hợp của Dash Berlin thì khác. Sau thời gian im lặng, huỷ cũng như không tham gia biểu diễn tại các lễ hội, nghệ sĩ người Hà Lan cuối cùng cũng lên tiếng. Trong bức thư, Dash Berlin đã chia sẻ toàn bộ sự việc, nội tình và kết quả là sự việc không ai mong muốn đã xảy ra. Không chỉ có vậy, các vấn đề về kinh doanh và quyền sở hữu tên trên sân khấu khiến cho sức khỏe và tinh thần của Jeffrey Sutorius ngày càng đi xuống.

Xem Thêm: Dash Berlin Chuẩn Bị Tan Rã?!

Đây rõ ràng là một tin tức không vui cho bất kì fan hâm mộ nào đang chờ đợi tham dự Sensation Thailand cũng như rất nhiều lễ hội âm nhạc tiếp theo nữa. Tuy nhiên, cho đến nay ban tổ chức Sensation Thailand vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về bất kỳ sự thay đổi trong danh sách nghệ sĩ. Loop Central chắc chắn sẽ cập nhật nhanh nhất đến với các bạn khi có thêm thông tin về sự việc này! H/T: Asia Live 365

Related post