Old Posts

RÜFÜS - Innerbloom (TWO LANES Remix) [Trap/Free Download]

Nguyễn Văn Toán 27 tháng 02,2018

Gần đây, Soundcloud của Two Lanes đã đăng tải bản remix của RÜFÜS - Innerbloom. Với giai điệu lạ lùng nhưng đầy cuốn hút và ma mị, họ đã thành công khi thổi được chất riêng của mình vào track nhạc đã từng làm mưa làm gió hai năm trước của RÜFÜS.

https://soundcloud.com/wearetwolanes/innerbloomremix

Two Lanes là hai anh em Producer bí ẩn từng làm mưa làm gió cùng các bản Remix của hai anh chàng như ZHU & Skrillex - “Working For It”San Holo’s - “The Future”, đồng thời đứng đầu bảng xếp hạng Remix mang tên Hype Machine của ZHU. Hai anh chàng cũng đã ra mắt single đầu tay của mình mang tên “Long Way Home” trên hãng thu âm PRMD Music - ngôi nhà của các DJ/Producer có tên tuổi như k?d, PLS&TY, và Hotel Garuda.

Đọc Thêm: Styline Ra Mắt Ca Khúc "Right Now" Hợp Tác Cùng Mojavee

Với bản remix của RÜFÜS - Innerbloom này, sức công phá của hai anh chàng có vẻ như ngày càng đáng gờm khi chất nhạc rất riêng, trầm lắng, mạnh mẽ và cuốn hút của hai anh tạo nên một ca khúc đáng nghe đến từng giây. Và thậm chí, ca khúc này còn được phép tải về hoàn toàn miễn phí!

So với ca khúc gốc, bản Remix vẫn giữ được sự sâu lắng của mình, tuy nhiên lại được thổi vào nguồn năng lượng khá mạnh mẽ của hai chàng trai.

Đọc thêm: Billboard Ra Mắt Bảng Xếp Hạng Billboard Dance 100

Một bản remix khác của Innerbloom cũng dành được khá nhiều sự quan tâm và chắc chắn sẽ luôn làm người nghe hài lòng, đó chính là bản remix của What So Not một năm về trước. Mang theo giai điệu đầy da diết, đoạn drop của bản nhạc sẽ cuốn bạn vào vòng xoáy cảm xúc của nó.

https://soundcloud.com/whatsonot/innerbloom-what-so-not-remix Khác với bản remix độc đáo của What So Not, bản remix của Two Lanes đưa giọng ca thể hiện nhiều hơn và rõ nét, kéo dài nỗi buồn nhưng không kém phần ấn tượng.

Cảm nghĩ của các bạn về bản remix của Two Lanes cũng như bản gốc của RÜFÜS và What So Not Remix như thế nào? Hãy chia sẻ cùng Loop Central nhé!

Follow Two Lanes: Facebook Soundclouds Instagram

Related post