Culture

Rosé Chính Thức Debut Solo Trên Sân Khấu "The Show" (31/1) Của BLACKPINK

Rosé, một thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK, sẽ chính thức debut solo trên sân khấu "The Show".
Nguyễn Văn Toán 26 tháng 01,2021

Mới đây, các trang mạng xã hội của YG Entertainment và BLACKPINK đồng loạt đăng tải một đoạn video nhá hàng cho đĩa đơn solo đầu tiên của thành viên Rosé. Ca khúc sẽ được ra mắt trong buổi hòa nhạc trực tuyến "The Show" vào ngày 31 tháng 1.

Trong video là cảnh Rosé quẫn trí nằm trên sàn phòng tắm, sau đó ăn tối một mình trong bếp làm dấy lên nhiều dự đoán rằng đây có thể là một bài hát nói về tình yêu tan vỡ vì một nửa của mình đã rời bỏ hoặc qua đời. Đặc biệt, điều này càng được khẳng định qua đoạn lời khá buồn. "All my love is gone/All my love is gone/Now you're dead and gone." 

Ca khúc sẽ được ra mắt chính thức trong "The Show" - sự kiện âm nhạc trực tuyến của BLACKPINK hợp tác tổ chức với YouTube Music diễn ra vào ngày 31 tháng 1. BLINKS có thể truy cập bằng cách nhấp vào nút "tham gia" trên kênh của nhóm để đăng ký gói thành viên với mức giá từ $29,99 (tương đương gần 700,000 đồng). Xem thêm hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới.

Trong một cuộc phỏng vấn cho tạp chí Billboard, các cô gái cho biết: "Chúng tôi muốn kết thúc năm với một điều gì đó thật đặc biệt dành cho các BLINKS vì đã kiên nhẫn chờ đợi chúng tôi. Chúng tôi hy vọng mọi người có thể thoải mái thưởng thức buổi hòa nhạc trực tuyến đầu tiên của chúng tôi tại nhà và hưởng một số đặc quyền mà chúng tôi đã chuẩn bị cho những người tham gia. Nói chung, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ khoảnh khắc thú vị này với các BLINKS và không thể chờ đợi cho đến khi THE SHOW diễn ra."

(Theo Billboard)

Hãy cùng Loop Central chuẩn bị tinh thần cho màn debut solo của Rosé và chương trình "The Show" trong thời gian sắp tới nhé!

FOLLOW BLACKPINK

Facebook | Instagram | Twitter | YouTube  

Related post