Old Posts

Robbert van de Corput Chia Sẻ Lý Do Chọn Nghệ Danh Hardwell

Nguyễn Văn Toán 19 tháng 11,2018
Mới đây trên mạng xã hội Twitter, Robbert van de Corput a.k.a Hardwell vừa chia sẻ lý do vì sao anh lại chọn nghệ danh này cho sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Hardwell Bất Ngờ Tuyên Bố Ngưng Lưu Diễn!

Kể từ khi thông báo ngừng lưu diễn cách đây chưa lâu, DJ/Producer người Hà Lan Hardwell đã tạo nên một màn dậy sóng thực sự với những người yêu âm nhạc, đặc biệt là khi anh đã chơi một set nhạc tuyệt vời tại ADE cùng ban nhạc Metropole Orkest. Nhiều chủ đề bàn tán xung quanh Hardwell đã được lập ra nhưng một trong những chủ đề thú vị nhất là vì sao Robbert van de Corput lại chọn nghệ danh này để bắt đầu sự nghiệp của mình. Nhiều giả thuyết từ những người hâm mộ đã được lập ra nhưng mới đây, chính Robbert đã giải thích rằng cái tên này thật sự bắt nguồn từ cha của anh. "DJ Hardwell - Bố tôi đã nghĩ ra cái tên đó! Ông lấy họ của chúng tôi 'van de Corput' và dịch nó sang tiếng Latin và tiếng Anh: 'Cor' = 'Heart' & 'Put' = 'Well'. Bạn bè và gia đình tôi rất ủng hộ điều này. Bạn nghĩ cái tên ‘Hardwell’ xuất phát từ đâu?"

Xem thêm: Hardwell "Vẽ" Lại Lịch Sử Nhạc Điện Tử Bằng Set Nhạc Đỉnh Cao Symphony

Thời gian gần đây, nếu bạn thường theo dõi những trang mạng xã hội của Hardwell sẽ dễ dàng thấy được anh đang chia sẻ lại những kỷ niệm trong quãng thời gian hơn 13 năm trong nghề. Từ những giây phút bỡ ngỡ ban đầu cho đến những bài hát, những người bạn... mà anh ấn tượng nhất. Nếu bạn muốn theo dõi những lời chia sẻ này, hãy truy cập Twitter và sử dụng #StoryOfHardwell để đọc thêm nhé!
Follow Hardwell:
Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Instagram  /  YouTube H/T: Hardwell

Related post