Old Posts

Roadtrip #39 - VJSeason GOD: TOKiMONSTA, Howie Lee | Fri 19.4 [Event Hà Nội]

Nguyễn Văn Toán 09 tháng 04,2019
Một trong những sự kiện được chú ý nhất tháng 4, sự kiện Roadtrip #39 - VJ Season GOD: TOKiMONSTA, Howie Lee là sự hợp tác giữa 1900The Box Collective, cùng nhau họ sẽ mang đến cho người tham dự những trải nghiệm đầy độc đáo về âm nhạc lẫn hình ảnh.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 20:00 PMThứ sáu, Ngày 19/04/2019 Địa điểm: 1900 - 8 Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thông tin vào cửa: (Vé đã bao gồm 1 đồ uống) ☛ Early bird: 250K (Mua sớm) ☛ At door: 300K (Tại cửa) Pre-order và giao vé: Hà Quốc Hưng : 0963 022 050 Minh: 0372926023 Minh Anh: 0976608299 Hiếu: 0886169661 Bông: 0966886099 (English) Đạt Zee: 0976866242 (English) Link sự kiện: facebook.com/events/644061239376339/ Line up: DJ TOKiMONSTA Howie Lee Duy Tuan ANNAM VJ (Visual Artist) Crazy Monkey Vision Pulse Mickey Cat Teom Chen

Đọc Thêm: Workshop - Tầm Quan Trọng Của Marketing Và Nhận Diện Thương Hiệu Của Một Nghệ Sĩ [Event Hà Nội]

Thông Tin Từ Ban Tổ Chức

Hãy để chung tôi kể với bạn. Những gì bạn thờ phụng đã thay đổi. Niềm tin trong bạn phụ thuộc vào mạng lưới, nơi phát triển các giao tiếp của bạn với xã hội. Chúa của bạn là ai? Phật của bạn có phải là điều dẫn lối bạn bấy lâu nay? Hãy để Roadtrip #39 - VJSeason GOD: TOKiMONSTA, Howie Lee tiết lộ cho bạn. Buổi trình diễn này thực sự là một công cụ tôn giáo mới. Những bước sóng âm tác động tới các vùng trên vỏ não tạo thành những xung động, bạn lắng nghe. Những mảng màu thị giác phả tới nhãn cầu, bạn nhận được tiếng gọi vào tiềm thức qua ánh sáng . Từ mọi miền xa xôi, những vị chúa của thứ tôn giáo này tới bên bạn, và dùng những kỹ năng đó điều khiển các tri giác của bạn. Họ tạo lập không gian âm nhạc kết hợp với những hiệu ứng thị giác và công nghệ đỉnh cao, để thực sự đưa bạn tới những miền cực lạc nơi bạn sững sờ và thầm ca tụng. VJSeason là một chuỗi các chương trình trải nghiệm thị giác được tạo ra bởi studio The Box Collective. Với ý tưởng các “ mùa” trong năm, sự kiện hướng tới những giá trị nguyên bản của hiệu ứng đồ họa thị giác kết hợp cùng âm nhạc. Bao trùm tất cả là một tinh thần thể nghiệm, hướng tới những cách nghĩ cách làm mang tính đột phá và duy nhất. Đến với Roadtrip #39 - VJSeason GOD: TOKiMONSTA, Howie Lee, ngoài được trải nghiệm những hiệu ứng thị giác độc đáo, The Box Collective và 1900 còn đưa đến chương trình một cái tên rất đặc biệt, đó là nữ DJ/Producer vừa được một đề cử Grammy cho hạng mục Best Dance/Electronic Album 2019 - TOKiMONSTA, nữ DJ/Producer sẽ là tâm điểm của sự kiện lần này.

Thông Tin Nghệ Sĩ

TOKiMONSTA width=

Jenifer Lee hay còn biết đến nghệ danh TOKiMONSTA, là một nữ DJ/Producer xuất thân từ Los Angeles, Mỹ. Vào cuối năm 2015, Jenifer được chuẩn đoán mắc căn bệnh não cực kì hiếm gặp với tên gọi MOYAMOYA. Tưởng chừng như chấm dứt cả cuộc đời của mình, nhờ một phép màu chỉ sau hơn hai tháng cô đã lấy lại những khả năng cơ bản của mình (nói, nghe, nhìn) và tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của cô.

Đọc Thêm: TOKiMONSTA "Nếu tôi làm được, thì ai cũng có thể làm được"

Vực dậy sau một cú ngã nặng nề, TOKiMONSTA thể hiện những bi kịch cô phải đối mặt sau những năm tháng phẫu thuật và điều trị qua từng sản phẩm trong album thứ 3 - Lune Rouge. Câu chuyện của Jenifer đã được những người hâm mộ, giới báo chí và những nhà phê bình nghe thấy, Lune Rouge chính thức có mặt trong danh sách đề cử giải thưởng Grammy cho hạng mục Best Dance/Electronic Album năm 2019. Trong quá trình sản xuất album Lune Rouge nữ DJ/Producer chia sẻ rằng "Tháng 2/2016 tôi vực dậy bằng cách làm một vài project. tôi mở Ableton và tôi không biết mình đang làm gì. tôi cố gắng làm nhạc nhưng nó chỉ toàn là rác! . Phần producer trong não tôi đã “hư” . Tôi dừng lại, cho bản thân nghỉ ngơi và hy vọng là khả năng cảm nhận âm nhạc sẽ trở lại với tôi..." Hiện tại, TOKiMONSTA đã trở lại với con đường âm nhạc của mình một cách toàn diện, cô đã bắt đầu xuất hiện trong những lễ hội âm nhạc lớn. Vừa qua, Jenifer Lee đã công bố chuyến lưu diễn mới với tên gọi Young Art Sound II.
Follow TOKiMONSTA
Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud  /  Youtube  /  Spotify

Related post