Old Posts

Road To Ultra Australia Tung Danh Sách Nghệ Sĩ Cực Khủng

Nguyễn Văn Toán 02 tháng 11,2017

Lần đầu tiên một chương trình của thuộc Ultra Worldwide có mặt tại đất nước của những chú chuột túi Kangaroo với danh sách nghệ sĩ tham dự thực sự choáng ngợp!

 width=

Dẫn đầu dàn nghệ sĩ cực khủng đổ bộ xuống Road to Ultra Australia là DJ nổi tiếng người Hà Lan Afrojack và bộ đôi người Thụy Điển Axwell Λ Ingrosso. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ quốc tế khác như Carnage, KSHMR, Andrew RayelDJ moe, cũng như những nghệ sĩ người Australia như Tigerlily, Mashd N Kutcher, Timmy TrumpetWill Sparks.

 width=

Road to Ultra Australia sẽ được tổ chức tại Sidney Myer Music Bowl ở thành phố Melbourne. Sidney Myer Music Bowl được dự đoán sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho hơn 10.000 người đến tham dự với vị trí trung tâm bên cạnh sông Yarra và cảnh quan tuyệt đẹp của những tòa nhà chọc trời tại đây. Sân khấu chính của Road To Ultra Australia sẽ được đặt bên dưới kiến trúc mái vòm độc đáo của Sidney Myer Music Bowl.

[caption id="attachment_3226" align="alignnone" width="1200"]Sidney Myer Music Bowl Sidney Myer Music Bowl[/caption]

Road to Ultra Australia sẽ được diễn ra trong một ngày với một sân khấu duy nhất, trước khi mang đến những trải nghiệm của một lễ hội Ultra đầy đủ với nhiều sân khấu và nhiều ngày ở cả thành phố Melbourne và Sydney vào năm 2019.

Trước đây, Ultra từng thông báo rằng họ có kế hoạch mở rộng các chương trình của họ sang Australia vào năm 2018. Vé đã được bắt đầu mở bán vào ngày 30 tháng 7 và chỉ có những người đăng ký trước mới có cơ hội để mua vé khi cổng bán vé mở cửa.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Ultra Tung Line Up Phase 1 tại Bali & Kế Hoạch Toàn Cầu Road To Ultra Australia - Những Thông Tin Đầu Tiên Sydney Đề Xuất Thúc Đẩy Cuộc Sống Về Đêm

H/T: Ultra Australia

Related post