Culture

RL Grime Và Baauer Tiết Lộ Về Dự Án Hợp Tác Và Sản Phẩm Âm Nhạc Mới

Để quảng bá cho dự án mới của hai nghệ sĩ, một website mới được thiết kế riêng cùng một mã QR và một AI filter trên Instagram.
Nguyễn Minh Hằng 29 tháng 07,2021

Hai trong số những producer sáng tạo nhất của nền âm nhạc điện tử đang chuẩn bị những điều bất ngờ hết sức đặc biệt.

WATCH: RL Grime b2b Baauer Is Nearly 2 Hours Of Pure Insanity [FULL SET] |  Your EDM

Ngày hôm nay, RL Grime và Baauer đã thông báo về một dự án mới mang tên HÆRNY, được cho là nghệ danh mới cho việc hợp tác này. Theo thông báo được tiết lộ, bộ đôi sẽ cho ra mắt single mới vào thứ Sáu ngày 30 tháng 7 này. Hai nghệ sĩ đã đăng một đoạn preview ngắn của track mới này lên các trang mạng xã hội - dự đoán sẽ mang tên "Fallaway" - và theo những gì ta có được trong clip, chúng ta có thể mong chờ đây sẽ là một sản phẩm Drum & Bass.

Một trang web mới được phát triển riêng cho dự án, với mục đích kể về câu chuyện viễn tưởng của bộ đôi, xoay quanh "một chiếc xe tải chết chóc mang tên HÆRNY". Ngoài ra, còn có thêm một mã QR dùng để chuyển hướng người dùng tới Instagram, nơi chúng ta có thể sử dụng AI filter thiết kế riêng của HÆRNY để chụp và quay.

Màn ra mắt live đầu tiên của HÆRNY, đứa con tinh thần của hai hãng thu âm Sable Valley và Lucky Me được chịu trách nhiệm bởi hai nghệ sĩ, sẽ là một DJ Set tại Hard Summer vào thứ Bảy ngày 31 tháng 7 này.

RL Grime and Baauer to Perform B2B DJ Set at HARD Summer 2021: See the Full  Lineup - EDM.com - The Latest Electronic Dance Music News, Reviews & Artists

"Một cỗ máy sống dậy và chống lại chính những người chế tạo nó! Hãy trốn đi, vì RL Grime (Henry Steinway) và Baauer (Harrison Rodrigues) sẽ phản kháng lại trước chiếc xe tải chết chóc HÆRNY. Màn ra mắt tại HARD FEST, ngày 31 tháng 7. Hãy đến Nos Events Centre… hoặc chết hærny.", theo trang web. 

Bạn có thể trải nghiệm website mới tại đây.

(theo edm.com)

Related post