Old Posts

RL Grime Chia Sẻ Những Điều Anh Thích Nhất Trong Năm 2018

Nguyễn Văn Toán 02 tháng 01,2019
Chủ nhân album "NOVA" đình đám - RL Grime - mới đây đã chia sẻ một danh sách những điều mà anh ấy thích nhất trong năm 2018 vừa qua.

Xem thêm: RL Grime - NOVA (The Remixes, Vol.1)

Trong đêm chuyển giao năm mới, RL Grime đã đăng tải trên twitter của mình những điều mà anh thích nhất trong năm qua. Người hâm mộ đặc biệt quan tâm đến những bài hát mà anh yêu thích và họ đã không phải thất vọng khi RL Grime đã chia sẻ rất nhiệt tình. Anh liệt kê một loạt danh sách bài bát đến từ những nghệ sĩ như Drake, Uniiqu3, DJ Koze, Travis Scott, Kids See Ghosts, Pusha T và nhiều nghệ sĩ khác nữa. Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là việc RL Grime không hề liệt kê bất cứ bài hát nào trong album "NOVA" đình đám của mình. Bên cạnh đó, RL Grime cũng chia sẻ những bộ phim, chương trình truyền hình và ứng dụng yêu thích. Ngoài ra, anh cũng khiến người hâm mộ cảm thấy thú vị với một ghi chú ngẫu nhiên tiết lộ về đồ uống yêu thích của mình, đồ trang trí và hương liệu.

Xem thêm: Barack Obama Chia Sẻ Bài Hát Yêu Thích Nhất Năm 2018

Là một trong những nhà sản xuất âm nhạc nổi bật đặc biệt là khi nói đến nhạc điện tử, thật tuyệt vời khi thấy một nghệ sĩ như RL Grime chia sẻ những suy nghĩ của mình một cách đầy thẳng thắn đến với người hâm mộ. Cùng khám phá những điều mà RL Grime yêu thích trong năm và đừng quên theo dõi loopcentral.net để cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất nhé! H/T: YourEDM
Tags:
EDM Nova RL Grime

Related post