News

Rihanna Gặp Tai Nạn Xe Máy Điện

Rihanna đang trong quá trình hồi phục sau khi gặp một vụ tai nạn trong lúc lái xe máy điện gần đây.
Nguyễn Văn Toán 07 tháng 09,2020

 

Vào thứ sáu tuần trước (4/9), tờ TMZ đã bất ngờ chia sẻ những bức hình về khuôn mặt sưng tấy với một con mắt thâm đen của Rihanna, được paparazzi chụp bên ngoài nhà hàng yêu thích của cô, Giorgio Baldi, ở Santa Monica.

[caption id="attachment_56607" align="alignnone" width="1200"] width= Nguồn: TMZ[/caption]

Theo thông tin đăng tải, những vết thương này là từ một vụ tai nạn khi nữ ca sĩ đang điều khiển chiếc xe máy điện và vô tình vặn tay ga một cách mất kiểm soát khiến chiếc xe lật nhào, đập vào mặt và trán cô hồi đầu tuần trước.

Một người đại diện của Rihanna nói với tạp chí People. “Rihanna hiện hoàn toàn ổn nhưng bị lật trên một chiếc xe máy điện vào tuần trước và bị bầm tím ở trán và mặt. May mắn là không có thương tích gì đáng kể và cô ấy đang hồi phục nhanh chóng."

Đây chắc hẳn là một tin không mấy vui đối với người hâm mộ giọng ca “Umbrella” bởi vì có lẽ chúng ta phải tiếp tục chờ thêm một khoảng thời gian nữa để khuôn mặt xinh đẹp của Rihanna lành lặn thì cô mới có thể quay trở lại với âm nhạc sau khi lấn sân sang con đường kinh doanh kể từ khi phát hành album sau cùng nhất “ANTI” vào năm 2016. (Theo TMZ)

Related post