News

Rihanna Chính Thức Trở Thành Tỷ Phú Với Khối Tài Sản Lên Đến 1,7 Tỷ USD

Khối tài sản của Rihanna thậm chí còn lớn hơn cả ngôi sao bóng rổ LeBron James
Lucario 10 tháng 08,2021

Rihanna is Officially a Billionaire and the Richest Female Musician in the  World

Khối tài sản của nữ ca sĩ Rihanna đã chính thức chạm mốc 1,7 tỷ USD, đưa cô trở thành tỷ phú tiếp theo trong giới ca sĩ. Thậm chí khối tài sản của Rihanna còn lớn hơn cả ngôi sao bóng rổ LeBron James

Phần lớn thành công về mặt tài chính của Rihanna là nhờ vào thương hiệu trang điểm - Fenty Beauty. Thương hiệu này đã đem về cho nữ ca sĩ 1,4 tỷ USD, chiếm phần lớn giá trị của khối tài sản. Fenty Beauty có 50% cổ phần thuộc sở hữu của thương hiệu xa xỉ LVMH do Bernard Arnault - người giàu thứ hai trên thế giới làm chủ tịch. Thương hiệu nội y Savage x Fenty trị giá 270 triệu USD cũng đóng góp không nhỏ vào thành công của Rihanna. Ngoài những thương hiệu kể trên, một vài khoản thu khác của Rihanna cũng đến từ âm nhạc, diễn xuất.

Trong khi Rihanna miệt mài theo đuổi công việc kinh doanh, nhiều khán giả vẫn luôn chờ đợi cô phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Album gần nhất của Rihanna  ra mắt vào năm 2015 với cái tên “Anti” được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Đây cũng là album cuối cùng của RiRi kể từ đó cho đến nay.

Hãy cùng ủng hộ Rihanna ngày một thành công trong lĩnh vực kinh doanh và sớm quay trở lại với âm nhạc nhé.

(Theo Mixmag)

Related post