Old Posts

Reloop Ra Mắt Mixer ELITE Và Turntable RP-8000 MK2 Đối Đầu Pioneer Và Technics

Nguyễn Văn Toán 15 tháng 01,2019
Cuộc cạnh tranh trong ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị DJ đang ngày càng nóng khi Reloop vừa mới công bố hai sản phẩm mới là chiếc Mixer ELITE và Turntable RP-8000 MK2 nhằm thách thức các sản phẩm đang rất nổi bật hiện nay như DJM-S9 của Pioneer DJ hay các sản phẩm Turntable của Technics.

Xem thêm: Technics SL-1200 MK7 Chính Thức Ra Mắt

Reloop RP-8000 MK2 Turntables

 • Tên thiết bị: RP-8000 MK2
 • Hãng sản xuất: Reloop
 • Giá: 599,99 Euro  / 699.99 Đô la Mỹ / 525.00 Bảng Anh
 • Ngày ra mắt: Cuối tháng 1/2019
Với sức mạnh của thương hiệu sản xuất các thiết bị DJ mạnh mẽ, Reloop đã cho ra mắt phiên bản thứ hai của chiếc turntable RP-8000 và hãng đã đưa sản phẩm này lên một tầm cao mới, thực sự ấn tượng. Tính năng được xây dựng trên phiên bản mới này dường như được thiết kế để dành cho những turntablist - những người không sợ hãi trước các tính năng kỹ thuật số hay phụ thuộc vào việc sử dụng Serato. width= Một số tính năng nổi bật bao gồm: - 8 miếng đệm RGB với 7 performance mode (để kiểm soát Serato DJ Pro’s Cue, Sampler, Saved Loops, Pitch Play, Loops, Loop Roll và Slicer) cũng như 2 chế độ người dùng có thể tùy chỉnh. - Duyệt bộ mã hóa để tải / duyệt các bản nhạc trực tiếp từ turntable. - Tương thích MIDI cho phép sản phẩm hoạt động với mọi phần mềm DJ.

Xem thêm: Phỏng Vấn Jon1st - Vô Địch DMC 2013 - Loop Central Exclusive

- Chức năng Platter Play - kiểm soát pitch/speed của đĩa thông qua các performance pad (tương tự như chiếc Vestax Controller One) trong các phím cụ thể - lên tới 22 thang âm và 34 nốt nhạc. Bạn có thể sử dụng nút speed để tăng giảm hoặc di chuyển lên / xuống bằng một nửa âm hoặc thậm chí kiểm soát tốc độ của đĩa bằng Keyboard MIDI rời. width= - LCD hiển thị pitch, BPM, scales/notes, thời gian của bản nhạc hiện tại. - Kết nối USB thông minh cho phép kết nối tối đa 4 chiếc turntable từ một cổng USB. - Nút forward và reverse mode chuyên dụng. - Tích hợp pre-amp phono và line out. - Đầu ra thứ hai - cho phép nó kết nối được với hai mixer cùng một lúc. width= Tìm hiểu thêm về RP-8000 MK2 trên trang web sản phẩm chính thức của Reloop tại đây.

Reloop ELITE Mixer

 • Tên thiết bị: ELITE mixer
 • Hãng sản xuất: Reloop
 • Giá: 1,249.99 Euro / 1,299.99 Đô la Mỹ / 1,100.00 Bảng Anh
 • Ngày ra mắt: Tháng 3/2019
Performance pad dường như đang là một trong những thứ bắt buộc hay có thể nói là một tiêu chuẩn phải có trên bất kỳ sản phẩm mixer nào. Đó cũng chính xác là những gì Reloop đã làm với chiếc mixer ELITE của họ qua đó cạnh tranh trực tiếp với chiếc DJM-S9 và những chiếc mixer tương tự khác của RaneMixars. width= ELITE có rất nhiều tính năng khiến nó trở nên hấp dẫn và nó có giá rẻ hơn khoảng 400 đô la so với một chiếc DJM-S9 mới. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của chiếc mixer này: - Điều khiển tối đa 12 performance mode trên mỗi deck. - 3 mini Innofader Pro (thế hệ mới nhất) on-board fader (cả crossfaders và upfaders).

Xem thêm: Rane DJ Ra Mắt "Twelve" và "Seventy-Two"

- 2 màn hình OLED có độ tương phản cao hiển thị thông tin thời gian thực về các hiệu ứng, BPM, beat divisions và menu cài đặt. - Tweak FX được mã hóa màu (tương tự như Color FX) - các nút hiệu ứng hai cực độc lập (Filter, Crush, Flanger, White Noise và user mode) - Giao diện âm thanh DUAL 10 In/Out USB 2.0 với chất lượng âm thanh 24-bit tuyệt vời. width= - Hai đơn vị effect độc lập để điều khiển Serato DJ Pro FX với 3 khe hiệu ứng có thể gán, mỗi khe có nút kích hoạt chuyên dụng. - Điều khiển hiệu ứng chuyên dụng và linh hoạt cho từng kênh. - Mini-fader cho FX Level/Depth. - 2 chế độ kích hoạt FX: Giữ hoặc bật / tắt - Khi được ghép nối với turntable RP-8000 MK2, các pad mode có thể được điều khiển riêng trên từng thiết bị và deck. - Tuỳ chỉnh fader curves và reverse/hampster switch. - Loop encoder và LED bar để dễ dàng cài đặt loop setting. width= - Kênh Sample và AUX có thể được định tuyến qua Serato FX dưới dạng send/return. - Input: 2x phono RCA, 2x line RCA, AUX RCA, mic/line TRS, 2x Smart – Link USB ports (type A), 2x USB ports (type B). - Output: Master XLR (balanced), master RCA (unbalanced), booth TRS (balanced), rec RCA (unbalanced), headphones 6.3/3.5 mm jack. - Bao gồm Serato DJ Pro với bản mở rộng DVS và hai vinyl điều khiển Serato và 90 ngày thành viên cao cấp của BPM Supreme. Tìm hiểu thêm về chiếc Mixer ELITE trên trang web sản phẩm chính thức của Reloop tại đây. width= Với việc Reloop cho ra mắt hai sản phẩm mới thì câu hỏi đặt ra khá rõ ràng: với sản phẩm này và Seventy Two đã ra mắt trước đây, Pioneer DJ sẽ có gì mới trong cửa hàng của mình tại NAMM 2019 để có thể tiếp tục cạnh tranh với các hãng trên. Những tin tức về nhạc điện tử / EDM mới nhất sẽ được loopcentral.net cập nhật sớm nhất đến với quý bạn đọc. H/T: DJ Techtools

Related post