News

Radio Show "Looze The Beat" Của Get Looze Chính Thức Tròn 3 Năm Hoạt Động

Chủ nhật vừa qua đã chính thức đánh dấu 3 năm hoạt động của Get Looze trên radio show độc quyền của anh, Looze The Beat.
Đặng Sơn Tùng 27 tháng 09,2021

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '×××× 3 YEAR YEAR 3 YEAR 3 YEAR LGOZE THE BEAT ANNIVERSAR ANNIVERSARY ANNIVERSARY ANNIVERSARY 64'

Là một trong những EDM DJ radio show đầu tiên tại Việt Nam với sự xuất hiện của nhiều DJ trong nước lẫn quốc tế như Julian Jordan, Aazar, Sikdope, Myrne hay RayRayLooze The Beat đã trở thành cầu nối âm nhạc giữa Get Looze tới những người hâm mộ của anh cũng như yêu thích âm nhạc điện tử. 

Có thể là hình ảnh về 3 người

Lên sóng vào chủ nhật hàng tuần, Looze The Beat luôn mang lại cho người hâm mộ những nội dung phong phú không chỉ xoay quanh âm nhạc mà bao gồm các chia sẻ riêng của anh hay các khách mời về những thứ đời thường cũng như câu chuyện xoay quanh nền âm nhạc điện tử trong và ngoài nước. Đặc biệt trong bối cảnh hiện tại, mặc dù gặp khó khăn từ đại dịch dẫn tới nhiều thay đổi về hình thức chơi nhạc, anh vẫn không trì hoãn radio show này mà còn hoạt động mạnh hơn và vẫn được fan nhiệt tình ủng hộ. Vừa qua Looze The Beat số 64 đã chính thức đánh dấu 3 năm lên sóng dự án radio show tâm huyết của Get Looze và cũng trở thành một trong những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của anh. Nhân dịp đặc biệt này, Loop Central đã có cơ hội phỏng vấn Get Looze để nói thêm về cảm nhận của anh:

Anh cảm thấy thế nào trước thành tựu 3 năm này? 

"Dù còn nhiều thứ chưa làm được nhưng mình vẫn rất tự hào vì thành quả của 3 năm vừa rồi của Looze The Beat."

Trong 3 năm đó đâu là kỉ niệm vui nhất, đâu là kỉ niệm khó khăn nhất mà anh nhớ? Anh có thể chia sẻ không?

"Kỷ niệm buồn thì chắc là không có rồi vì lên stream gặp anh em là lại quên hết thôi. Còn kỷ niệm vui thì nhiều lắm , kể cả lúc bình thường hay làm với khách mời đều vui . Nhưng một trong những lần vui nhất là được làm LTB cùng Brook nhân dịp Wired Music Week ở Việt Nam, vừa hội thảo xong lại phải chạy về quay, quay xong lại đi ăn tối rồi trở về 1900 để diễn xong đến khuya thì về studio của mình hangout với nhau đến sáng sớm rồi đưa Brook ra sân bay . Đúng nghĩa là xoay như chong chóng nhưng vui thì cũng rất vui."

Nhân dịp 3 năm, anh có lời gì muốn gửi gắm đến người hâm mộ? Dự định gì trong tương lai của Looze The Beat?

"Nhân dịp 3 năm xin cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ chương trình podcast của mình xuyên suốt thời gian qua . Chúng ta đã có những kỷ niệm đẹp với nhau qua chương trình này và mình mong có thể tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ hơn nữa cùng các bạn trong những năm tới. Hẹn gặp các bạn vào Chủ Nhật tuần này trên Looze The Beat!"

 

Radio Show Looze The Beat Của Get Looze Chính Thức Tròn 3 Năm Hoạt Động

Xin chúc mừng Get Looze đã có 3 năm thành công trên chặng đường âm nhạc với radio show của anh, Looze The Beat sau tổng cộng 64 số. Hy vọng Looze The Beat sẽ ngày càng phát triển và đạt được thêm nhiều thành công trong tương lai.

Bạn có thể xem số kỷ niệm 3 năm của Looze The Beat dưới đây!

 

Related post