Culture

Quyển Sách Về Sức Khoẻ Tinh Thần Trong Các Chuyến Lưu Diễn Của Những Người Làm Việc Trong Ngành Công Nghiệp Âm Nhạc

Quyển sách “Touring and Mental Health: The Music Industry Manual” xem xét tác động của việc lưu diễn đối với sức khỏe tinh thần của nhạc sĩ.
Lam Diệp 18 tháng 01,2023

“Touring and Mental Health: The Music Industry Manual” (Lưu diễn và Sức khoẻ tinh thần: Cẩm nang trong ngành công nghiệp âm nhạc) là quyển sách có sự tham gia từ Nile Rodgers, Four Tet và các nhạc sĩ khác.

Quyển sách “Touring and Mental Health: The Music Industry Manual” xem xét tác động của việc lưu diễn đối với sức khỏe tinh thần của nhạc sĩ.

Cung cấp cái nhìn sâu sắc từ các chuyên gia và nghệ sĩ, được viết bởi nhà trị liệu tâm lý và cựu nhà văn Tamsin Embleton - bao gồm các cuộc phỏng vấn với những người như Nile Rodgers, Four Tet, Radiohead’s Philip Selway, v.v. Với hơn 600 trang và có khả năng giúp đỡ cho các nghệ sĩ, người quản lý chuyến lưu diễn và đoàn làm phim, quyển sách này cố gắng đề cập đến nhiều khó khăn tâm lý có thể xảy ra trong chuyến lưu diễn bao gồm nghiện ngập, lo lắng khi biểu diễn, các vấn đề về mối quan hệ, v.v.

Đóng góp lời khuyên và kiến ​​thức cho quyển sách này là các chuyên gia bao gồm nhà trị liệu tâm lý, bác sĩ dinh dưỡng, chuyên gia sức khỏe tình dục và nhiều chuyên gia khác.

Theo JamBase, Philip Selway đã nói về cuốn sách sắp ra mắt: “Tôi ước cuốn sách này đã xuất hiện khi tôi mới bắt đầu chuyến lưu diễn… Nó phải là thứ đầu tiên mà tất cả chúng ta mang theo khi lên đường”.

Embleton cũng đồng sáng lập Music Industry Therapist Collective, nơi tạo ra các hội thảo và nghiên cứu về sức khỏe tâm thần.

Music Industry Therapist Collective tin rằng “ngành công nghiệp âm nhạc là ngôi nhà của nhiều người dễ bị tổn thương, những người bị thu hút bởi ý thức cộng đồng cũng cảm xúc mà âm nhạc mang lại.” Với tư cách là một tập thể các chuyên gia, họ cũng đề cập đến các vấn đề xung quanh chuyến lưu diễn cũng như sự không chắc chắn và chuyển đổi nghề nghiệp, áp lực để đạt được và duy trì thành công, v.v.

Quyển sách sẽ xuất bản vào tháng 3 năm nay. Đặt trước tại đây. 

(Theo Mixmag)

Related post