Old Posts

Quest Festival 2018 Chính Thức Bị Huỷ!

Nguyễn Văn Toán 23 tháng 11,2018
Sau nỗ lực bất thành đến từ ban tổ chức cũng như các cộng đồng yêu nhạc điện tử trên khắp cả nước, Quest Festival 2018 đã chính thức bị huỷ.

Xem thêm: Quest Festival Tạm Dừng Phút Chót Bất Chấp Nỗ Lực Từ Ban Tổ Chức

Khoảng 3 giờ sau khi ban tổ chức thông báo về việc tạm dừng lễ hội vì chưa đi đến thống nhất với các cơ quan có thẩm quyền, Quest Festival 2018 đã đăng tải thông tin lễ hội sẽ chính thức bị huỷ. Hàng loạt nghệ sĩ, người hâm mộ cảm thấy vô cùng hụt hẫng, buồn bã khi họ đã đứng ngay trước ngưỡng cửa của "thiên đường". Trang fanpage của Quest Festival chia sẻ: "Sau khi thảo luận cùng với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cảnh sát, Ủy ban Nhân dân Hà Nội và các cơ quan chính phủ khác, chúng tôi rất buồn khi phải nói rằng chúng tôi đã cạn kiệt mọi khả năng để thực hiện Quest Festival vào cuối tuần này. Như vậy, sự kiện này đã chính thức bị hủy. 1200 nhà quảng cáo, nhà tổ chức và tín đồ đằng sau Quest rất thất vọng khi không thể chia sẻ điều kỳ diệu này với bạn. Hiện tại, ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo nhóm của chúng tôi và tất cả các Questers đều an toàn và thân thiện. Như vậy chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí về Hà Nội cho tất cả những người bị mắc kẹt tại các cửa của Làng Văn Hóa. Chúng tôi sẽ sớm có một bản thông cáo đầy đủ" [embed]https://www.facebook.com/questfestival/posts/1162024447304773[/embed]

Xem thêm: Lễ Hội Quest Festival Bị Đe Dọa Dù Vẫn Đủ Lý Do Tổ Chức

Tuy nhiên, không vì thế mà lễ hội trở nên nhàm chán. Đây có lẽ là lần đầu tiên tại Việt Nam sức mạnh của âm nhạc được thể hiện mạnh mẽ đến vậy khi hiện vẫn còn rất đông các bạn ở lại và tự tận hưởng, kết nối với nhau qua âm nhạc. Người mở nhạc bằng điện thoại, bằng loa di động, người trở thành những nghệ sĩ đường phố thực thụ với những "nhạc cụ" như que cũi, bình nước ... Tất cả gói gọn trong tình yêu âm nhạc vô bờ bến, không khoảng cách. [embed]https://www.facebook.com/yugi.le.3/videos/1968805586567231/[/embed] Hình ảnh cập nhật lúc khoảng 21:30. [embed]https://www.facebook.com/yugi.le.3/videos/1969054449875678/[/embed] Hình ảnh cập nhật lúc 0:30 (24/11) Theo thông tin được loopcentral.net cập nhật, hiện những người còn lại trước cổng Làng Văn Hoá đã có thể vào trong khu vực lễ hội. Tuy nhiên, sẽ không có bất kỳ thiết bị âm thanh nào của ban tổ chức được bật lên. Như đã nói ở trên, tinh thần yêu âm nhạc bất diệt vẫn được thể hiện cho đến thời điểm này và đây có lẽ là trải nghiệm âm nhạc thực thụ đầu tiên mà những người tham dự được "nếm" trải khi họ được sống trong một không gian lễ hội ... mà không phải lễ hội! Loopcentral.net sẽ tiếp tục có những bài viết liên quan sau sự việc đáng tiếc này. Đừng quên theo dõi chúng tôi mỗi ngày nhé!

Related post