Culture

Queen Sẽ Ra Mắt Ca Khúc Mới Với Sự Góp Giọng Của Freddie Mercury Vào Tháng 9 Tới

Một ca khúc huyền thoại của một trong những ban nhạc huyền thoại chắc chắn sẽ không khiến các khán giả phải thất vọng.
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 08 tháng 06,2022

Trước khi Queen và Adam Lambert trình diễn tại buổi hòa nhạc Queen Elizabeth II’s Platinum Jubilee vào ngày 4 tháng 6, các thành viên sáng lập là Brian May và Roger Taylor đã tiết lộ rằng họ đang có kế hoạch phát hành một ca khúc chưa từng được ra mắt trước đó có sự góp giọng của Freddie Mercury vào tháng 9 sắp tới.

“The Miracle” là album phòng thu thứ 13 của Queen, được phát hành vào năm 1989 và được thu âm trong khoảng thời gian ban nhạc hoạt động thành công nhất vào năm 1988. Trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh với DJ Mike Read, Mercury nói rằng họ đã thu âm 30 bài hát khi làm việc trên “The Miracle”. 

Brian May chia sẻ thêm rằng: “Bài hát đã thật sự được “hồi sinh” sau khi trải qua nhiều cuộc tranh luận, nhiều lần sửa đổi. Đó thật sự là một tác phẩm tâm huyết của chúng tôi.”

Kể từ cái chết của Mercury vào năm 1991, Queen đã ra mắt một số bài hát chưa phát hành trước đó với sự góp giọng của vị ca sĩ huyền thoại, bao gồm “Queen Forever” năm 2014 và nhiều ca khúc sau đó.

Lambert đã đảm nhận vị trí hát chính cho ban nhạc từ năm 2011 khi anh ấy thay thế Paul Rodgers, người đã đi lưu diễn cùng ban nhạc từ năm 2004 đến năm 2009. Đối với buổi biểu diễn gần đây nhất của Queen và Lambert tại Queen's Platinum Jubilee, ban nhạc đã biểu diễn một bản hòa tấu với các bản hit lớn bao gồm "We Will Rock You," "Don't Stop Me Now" và "We Are the Champions."

Queen và Lambert hiện đang lưu diễn cùng nhau và dự định sẽ thực hiện ba buổi biểu diễn tại London’s O2 Arena trong tuần này trước khi trở lại biểu diễn chuỗi sáu buổi diễn từ ngày 14 đến ngày 21 tháng 6.

(Theo Variety)

 

Related post