Old Posts

Quản Lý Swedish House Mafia - Amy Thomson Bất Ngờ Thông Báo Ngưng Hợp Tác Cùng SHM

Nguyễn Văn Toán 16 tháng 08,2018
Chỉ mới đây thôi, bộ ba huyền thoại người Thuỵ Điển - Swedish House Mafia - đã mang đến những tín hiệu tích cực về việc nhóm sẽ trở lại vào năm 2019 thì bất ngờ quản lý của họ - Amy Thomson đã đăng tải dòng trạng thái về việc chia tay nhóm sau nhiều năm làm việc.

Xem thêm: Steve Angello: "Swedish House Mafia Đã Trở Lại Studio"

Amy Thomson đã chia sẻ bức ảnh của Steve Angello đăng tải về việc xác nhận rằng bộ ba huyền thoại này đang ở trong phòng thu. Điều khiến mọi người bất ngờ chính là việc cô đã chính thức quyết định chia tay nhóm sau nhiều năm làm việc. Chưa rõ đâu là nguyên nhân của sự việc đáng tiếc này nhưng tháng Năm vừa qua, cô đã muốn thực hiện ý định này vào cuối mùa hè. Thời gian đã điểm và Amy Thomson đã chính thức đưa ra quyết định của mình. Amy Thomson chia sẻ: "Cảm ơn tất cả những tin nhắn mà các bạn đã gửi đến. Nhưng tôi đoán giờ là lúc để chia sẻ về việc vào tháng Năm vừa qua tôi đã nói với các chàng trai rằng tôi sẽ ngưng làm việc vào cuối mùa hè năm 2018. Trong ngành công nghiệp này mọi người mong đợi bạn ở lại bên các dự án khiến bạn trở nên có sức ảnh hưởng. Bản ngã. Tự hào. Quyền lực. Tiền bạc. Tất cả điều đó. Nhưng đối với tôi, tôi đã học được rằng cuộc sống thay đổi bạn và những gì bạn muốn làm với món quà đó chính là một món quà bên trong nó. Đây là một quyết định lớn sau 14 năm nhưng tôi đã tự quyết định. Tôi mong họ sẽ có nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành công và tôi sẽ tự hào nhưng thời đại của tôi cùng với các chàng trai đã đến hồi kết. Và đó là một kỷ nguyên. Chúng tôi đã thay đổi cuộc chơi rất nhiều lần qua mọi thứ từ những trái tim dũng cảm cho đến mù lòa. Nó thật sự là một chuyến đi. Nhưng đối với tôi cuộc sống đã thay đổi. Tương lai thuộc về những người mới bên cạnh họ và tôi chúc họ may mắn bằng cả trái tim mình. Và tôi giả sử người nói với các bạn về việc này không phải là CEO của tôi. Nhưng đó không phải là tôi. Niềm đam mê đưa tôi đến đây mà không phải là phòng họp. Cảm ơn tất cả mọi người đã giúp chúng tôi. Những người nâng tầm chúng tôi. Những người hâm mộ luôn ở lại với chúng tôi. Chúng tôi đã làm nên lịch sử. Nhưng trên hết là con gái tôi khi đã chia sẻ tôi với chuyến đi điên rồ này mà chưa bao giờ phàn nàn một chút nào. We Came. We Raved. I Loved. Cảm ơn bạn rất nhiều"

Thanks for all the messages I got hit with about this. But I guess now is the time to say that in May this year I told the boys I would be leaving end of summer 2018. In this industry people expect you to stay in projects that make you powerful. Ego. Pride. Power. Money. All of that. But for me I have learned that life changes you and what you want to do with that gift is a gift in itself. It was a big decision after 14 years but one I made for myself. I wish them so much joy and happiness and success and I will be watching proudly but the era of me with the boys is at an end. And what an era it was. We changed the game so many times through everything from brave hearts to sheer blindness. What a ride. But for me life’s changed now. The future belongs to a new set of people around them and I wish them luck with all my heart. And I suppose telling people in this way is not very CEO of me. But that’s not who I am. My passion got me here not a boardroom. Thank you to everyone who helped us. Who put up with us. The fans who stayed with us. We made history. But most of all to my daughter who shared me with this crazy ride without ever complaining. We Came. We Raved. I Loved it. Thank you so much. Amy x

Bài viết do Amy Thomson (@amyhesterthomson) chia sẻ vào

Cách đây không lâu, Amy Thomson cũng đã có 1 buổi AMA (Ask Me Anything) trên Instagram và đã có nhiều chia sẻ về những kỷ niệm cùng Swedish House Mafia. Sau tuyên bố này, Amy cũng đã unfollow các thành viên của SHM trên Instagram. Screenshot credit: người bạn của Loop Central - xboborio (instagram)  width= Q - Cô đã xây dựng Swedish House Mafia như thế nào? A - Tôi không xây dựng SHM. Chỉ có 4 chúng tôi và hàng triệu các bạn. Đó đã trở thành một cuộc cách mạng.  width= Q - Bí mật đằng sau One Last Tour? A - Tôi không chắc là có bất kỳ bí mật nào. Đó là tour diễn cuối cùng của họ và chúng tôi đã làm tất cả những gì chúng tôi muốn và tất cả những gì chúng tôi có thể làm trong khoảng thời điểm và hoàn cảnh đó. Không luật lệ. Không giới hạn. Không quan tâm gì đến tương lai. Chỉ thật sự, hết mình... width= Q - Show diễn của Swedish House Mafia mà cô nhớ nhất? A - Masquerade Hotel tại Bãi Biển Miami. Chúng tôi đã "mất xác" Hàng ngàn lời chúc đã được gửi đến cô và hy vọng rằng Amy Thomson sẽ gặt hái được những thành công trên con đường mà cô đã chọn. Và chúng ta cũng hy vọng rằng quản lý mới của Swedish House Mafia sẽ làm việc tốt và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho nhóm nhạc huyền thoại này trong thời gian sắp tới. Swedish House Mafia đã tuyên bố tan rã năm 2013 và ngưng hoạt động sau Ultra Miami 2013. Amy Thomson cũng ngưng quản lý riêng cho Axwell Λ Ingrosso từ năm 2015 và hiện đang trực tiếp quản lý DJ Snake. Tháng 6, 2018, Amy Thomson cho ra mắt khoá học âm nhạc từ thiện mang tên "Mind Your Own Business". Cô và các chuyên gia chuyên nghiệp khác sẽ mang đến tất cả các kiến thức từ luật âm nhạc để xây dựng thương hiệu, tiếp thị, tiền bản quyền và nhiều vấn đề khác. Thậm chí còn có một lớp học về các thuật ngữ kinh trong doanh âm nhạc. Cùng gửi những lời chúc tốt đẹp đến với Amy Thomson và đừng quên cập nhật những tin tức nóng hổi nhất tại Loop Central và tham gia nhóm Loop Central Crew để cùng bàn luận những vấn đề nóng hổi nhất nhé!

Related post