Old Posts

Quản Lý Steve Angello - Scooter Braun: "Swedish House Mafia Tái Hợp Chỉ Là Khởi Đầu"

Nguyễn Văn Toán 29 tháng 03,2018
Cuối tuần vừa qua, cả thế giới đã chứng kiến ​​một điều mà nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng sẽ không bao giờ xảy ra khi nhóm nhạc người Thụy Điển Swedish House Mafia đã chính thức tái hợp sau năm năm tan vỡ.

Xem thêm: Axwell: "Chúng Tôi Là Swedish House Mafia Và Lần Này Là Suốt Đời"

Khi cả ba cùng ôm nhau trên sân khấu, thời gian dường như dừng lại và hàng triệu con tim vỡ òa với cảm xúc không thể diễn tả này. Nhiều câu hỏi được đặt ra sau màn tái hợp đặc biệt này là liệu nhóm nhạc đình đám đến từ Thụy Điển sẽ tiếp tục trình diễn sau Ultra Music Fesitval 2018. Nhà quản lý tài năng Scooter Braun - người đã khởi đầu sự nghiệp của Martin Garrix, Justin Bieber, Ariana Grande và thành viên Swedish House Mafia - Steve Angello, đã đăng lên Instagram Story hình ảnh bộ ba ôm nhau cùng trạng thái "Sự khởi đầu". Điều này làm tăng thêm hy vọng rằng sau cuộc hội ngộ lịch sử thì bộ ba Thụy Điển sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới cũng như thực hiện các tour lưu diễn vòng quanh thế giới trong tương lai.   width= Với việc hiện đang là người quản lý của Steve Angello, rõ ràng Scooter Braun đang biết nhiều thông tin hơn chúng ta. Braun được biết đến với khả năng tạo ra sự thu hút xung quanh các nghệ sĩ của mình đặc biệt là cường điệu một cách đầy bí ẩn như cách mà anh đang làm.  Với sự thu hút được cho là cao nhất mọi thời đại, tin tức chính thức về một buổi trình diễn tiếp theo hoặc tour lưu diễn của Swedish House Mafia có thể được tung ra bất cứ lúc nào. Tomorrowland thậm chí đã tham gia vào sự việc này khi đăng tải khẩu hiệu "Expect The Unexpected" trên kênh truyền thông của họ. Video cận cảnh màn intro của Swedish House Mafia tại Ultra Music Festival 2018:  

Xem thêm: Swedish House Mafia Sẽ Có Mặt Tại Tomorrowland 2018?!

Liệu Scooter Braun có đúng hay không? Mọi thứ sẽ được biết trong tương lai vì vậy đừng quên cập nhật tin tức mới tại Loop Central và tham gia nhóm Loop Central Crew để cùng bàn luận những vấn đề nóng hổi nhất nhé! H/T: Rave Jungle

Related post