Culture

Quản Lý Của Post Malone Cho Rằng Album Mới Bị Hoãn Là Do Hãng Thu Âm Republic/UMG

Quản lý của Post Malone chia sẻ rằng album mới đã được hoàn thành và đang đợi được phát hành.
Nguyễn Minh Hằng 12 tháng 01,2022

Post Malone Posty Fest 2021 Announcement | HYPEBEAST

Post Malone vẫn chưa hề phát hành thêm một album nào khác kể từ năm 2019. Quản lý của anh, Dre London, cho rằng đây là lỗi của hãng thu âm Republic/UMG.

Dre London đã chia sẻ trên Instagram thông tin về một album mới của Post Malone trước những thắc mắc của người hâm mộ. “Sự ăn ý và năng lượng của chúng tôi luôn luôn ở một mức độ thật điên rồ,” London viết. “Album đã được hoàn thành. Chúng tôi đã sẵn sàng!! Nhưng có vẻ như Republic Records và Universal Music Group thì chưa. Fan của Post không cần phải hối thúc tôi nữa; chúng tôi đã làm xong phần việc của mình rồi!” người quản lý chia sẻ.

“Giờ là lúc để hãng thu âm chịu trách nhiệm cho phần việc của họ trước khi chúng tôi phát hành BIG Album! Hãy thúc giục họ đi! Chúng tôi đã sẵn sàng như các bạn rồi! Đã đến lúc rồi.” Dre London vẫn luôn “úp mở” về sự trở lại của Post Malone kể từ tháng 4/2021.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Dre London (@drelondon)

“Đây là nụ cười khi FaceTime cùng Post Malone đồng tình rằng thế giới xứng đáng nhận được 2 dự án của Post vào năm nay,” anh viết. “Chúng tôi đang thảo luận về ngày phát hành cho album đầu tiên và sẽ sớm hơn các bạn nghĩ! Tôi sẽ chưa tiết lộ tên album ra đâu, có thể là vào tuần sau.”

Post Malone đã chia sẻ về album tiếp theo của anh vào năm 2020 với Wall Street Journal. Anh nói rằng anh mong album này sẽ truyền cảm hứng cho những người hâm mộ trong khoảng thời gian đen tối của đại dịch COVID-19.

Post Malone At Lollapalooza 2021: 5 Best Moments – Billboard

“Tôi hiện đang trong quá trình thực hiện một album,” Post Malone đã chia sẻ trong bài phỏng vấn. “Có thật nhiều điều tôi muốn nói để đem lại cho mọi người niềm hy vọng và mong rằng có thể khiến tinh thần mọi người vui hơn vào những lúc này. Bởi đây là một khoảng thời gian đen tối đối với nước Mỹ, đây là một khoảng thời gian đen tối đối với cả thế giới. Thành thực mà nói, đối với một nhạc sĩ thì việc được ở trong nhà cả ngày vừa là một điều may mắn và cũng vừa là một điều xui xẻo. Trong những khoảnh khắc đen tối nhất, tôi chỉ đang cố tạo ra một thứ gì đó đẹp đẽ.”

Post Malone Spends $735K On Bored Ape NFTs

Post Malone đã xuất hiện trên các mặt báo vào cuối năm ngoái khi anh gia nhập Bored Ape Yacht Club. Post đã mua #961 và #9039, chi trả khoảng 160 ETH cho hai NFT này. Vào thời điểm đó thì đồng nghĩa với việc nam rapper đã tiêu khoảng $750,000 cho hai NFT này. Anh đã mua chúng cùng vào thời điểm single mà anh hợp tác với The Weeknd, “One Right Now”, được phát hành.

(theo Digital Music News)

Related post