News

Quận 1 - TP.HCM Tạm Ngừng Mọi Hoạt Động Vui Chơi Giải Trí

Gần đây, thông tin đến từ công văn mới nhất của Ủy Ban Nhân Dân Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh đã cho biết về việc tạm ngưng hoạt động các sở kinh doanh, vui chơi giải trí tập trung đông người.
Nguyễn Văn Toán 14 tháng 03,2020

Tại Hội nghị trực tuyến của Thành uỷ TP.HCM diễn ra vào chiều ngày 12 tháng 3, các nhà chức trách đã đề xuất tạm ngưng đóng cửa các tụ điểm tập trung đông người như các quán bar, vũ trường, beer club,..., chỉ nên hoạt động trở lại cho đến khi hết dịch.

Đọc thêm: TP.HCM Đề Xuất Đóng Cửa Vũ Trường

Vào ngày 14 tháng 03, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 và tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, Ủy ban nhân dân Quận 1 giao Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng kinh tế, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội và Chủ tịch Ủy ban nhân dân 10 phường phối hợp Công an Quận 1 đã chính thức khẩn trương triển khai các nội dung sau:

  1. Đề nghị các cơ sở kinh doanh dịch vụ rạp chiếu phim, massage, karaoke, quán bar, beerclub, vũ trường hoạt động riêng lẻ và các nhà hàng, khách sạn có kinh doanh các loại hình dịch vụ trên tạm ngừng hoạt động các loại hình dịch vụ trên kể từ 18h00 ngày 14/03/2020 để chủ động phòng chống dịch bệnh COVID-19.
  2. Việc tạm ngưng hoạt động được tiến hành cho đến khi có chỉ đạo mới của Ủy ban nhân dân thành phố về việc kiểm soát tình hình dịch bệnh trong cộng đồng.

 width=  width=

Related post