Old Posts

Qlimax 2019 | Symphony of Shadows Có Gì Đặc Biệt?

Nguyễn Văn Toán 20 tháng 11,2019
Còn chưa đến một tuần nữa, sự kiện Qlimax 2019 sẽ chính thức diễn ra tại GelreDome, Arnhem, Hà Lan. Năm nay, ban tổ chức đã đem đến cho khán giả một concept vô cùng độc đáo, pha trộn giữa các yếu tố cổ điển và đương đại.

Xem thêm: B-Front - Symphony of Shadows (Qlimax 2019 Anthem)

Anthem năm nay sẽ do B-Front đảm nhận vai trò sản xuất và chắc chắn rằng set nhạc năm của anh sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ khác cũng không hề kém cạnh và luôn biết cách khuấy động khán giả, nhiều người trong số họ đã "thả thính" trên mạng xã hội rằng họ sẽ chơi nhiều bản nhạc hoàn toàn mới, dành riêng cho sự kiện Qlimax năm nay, dưới đây là một số ví dụ:
  • Sound Rush sẽ trình làng bản nhạc raw hardstyle đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình, ngoài ra bộ đôi cũng sẽ đem đến một phiên bản mới của "Breakaway" dành riêng cho sự kiện Qlimax năm nay.
  • Ran-D hợp tác cùng Villain trong sản phẩm âm nhạc mới nhất cùng với loạt các sản phẩm chưa được phát hành chính thức.
  • D-Block & S-te-Fan cũng sẽ kết hợp cùng với Villain trong sản phẩm âm nhạc dành riêng cho sự kiện Qlimax 2019!
 width=
  • Một sản phẩm âm nhạc kết hợp độc đáo và đầy hứa hẹn giữa B-FrontPsyko Punkz. Đây là lần hợp tác đầu tiên của cả hai, trước đấy, B-Front kết hợp cùng Frequencerz cho ra mắt bản remix ca khúc "Back Again" của Psyko Punkz và nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả lẫn các nghệ sĩ đồng nghiệp.
  • D-SturbSound Rush là những nghệ sĩ hoạt động rất tích cực trong năm nay, mỗi set nhạc của họ đều đem đến những cảm xúc khác biệt. Cả hai cũng sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc chung tại sự kiện Qlimax năm nay.
  • Các khán giả tham dự sẽ là những người đầu tiên được nghe anthem sự kiện "Shockerz – Chaos Complete" do Rejecta sản xuất.

Xem thêm: Lineup Đầy Đủ Qlimax 2019

Và còn rất nhiều những bí mật thú vị khác sẽ được hé lộ vào tuần sau tại Qlimax 2019 | Symphony of Shadows. Bên cạnh đó, những người hâm mộ ở nhà vẫn có thể xem livestream sự kiện qua website của Q-Dance với gói Premium Live Access với giá chỉ 3,49 Euro. H/T: HardDanceVN

Related post