Old Posts

Q-Dance Xác Nhận Không Có Power Hour Tại Defqon.1 Weekend Festival 2018

Nguyễn Văn Toán 29 tháng 03,2018
Trong bối cảnh môi trường đang nóng lên trên toàn cầu, ban tổ chức lễ hội Hard Dance hàng đầu thế giới Q-Dance cho biết sẽ không có chương trình Power Hour tại Defqon.1 Weekend Festival năm nay.

Xem thêm: Defqon.1 Weekend Festival 2018 Tung Line Up Cực Khủng

Không chỉ vì vấn đề môi trường, cùng với Giờ Trái đất, Q-dance muốn đẩy mạnh việc nâng cao nhận thức trong bối cảnh những vấn đề to lớn đang xảy ra xung quanh việc nóng toàn cầu và sử dụng những nguồn năng lượng một cách bừa bãi. Phao, pháo giấy, những bản hit hardstyle, hàng chục nghệ sĩ và đám đông khổng lồ cùng nhau nhảy từ trái sang phải theo lời hô hào của MC, 4 giờ chiều thứ bảy hàng năm tại Defqon.1 luôn luôn là không gian điên cuồng quen thuộc nhưng năm nay Power Hour sẽ không có trong chương trình Defqon.1Tuy nhiên, đây không phải là sự thay đổi duy nhất mà Q-dance thực hiện. Defqon.1 2018 sẽ sử dụng 60% vật liệu tái chế trước khi nâng lên toàn bộ từ năm 2019 trở đi. Điều này cho thấy quyết tâm của họ trong việc bảo vệ môi trường sống của mọi người đang ngày càng khắc nghiệt do sự thay đổi khí hậu.

Xem thêm: Defqon.1 Weekend Festival 2017 | Defqon.1 Legends | 15 Years of Hardstyle

Q-dance đã chứng tỏ được khả năng của mình và cam kết với các tổ chức từ thiện ví dụ như chương trình The Projeqt diễn ra hàng năm với 10.000 giờ lao động công ích cùng Hardstyle. Giờ đây, Q-dance đang hướng đến việc trở thành một lễ hội âm nhạc với thương hiệu "Lễ hội Xanh". Bằng cách này, họ không chỉ đang đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới mà còn góp phần giúp cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất tại Loop Central và tham gia nhóm Loop Central Crew để cùng bàn luận những vấn đề nóng hổi nhất nhé! H/T: HardstyleReport

Related post