News

Proxy Trở Lại Hãng Thu Âm Night Bass Với Collusion EP

Huyền thoại DJ/Producer người nga - Proxy chính thức trở lại hãng thu âm Night Bass với 4 tuyệt phẩm nhạc House mới nằm trong Collusion EP hợp tác cùng các bậc tài như AC Slater, Armodine và DZA. 
Nguyễn Văn Toán 19 tháng 12,2019

Collusion EP mở đầu với những bassline và phần vocal cuốn hút, tràn đầy năng lượng của  "Have Some Fun" hợp tác cùng AC Slater. Tiếp theo đó là "No More" cùng Armodine, ca khúc giữ mức năng lượng ở mức vừa phải và làm bàn đạp để dẫn người nghe đến với ca khúc tiếp theo có tên "Fitness", một sản phẩm hợp tác cùng The Paxmen được tạo ra từng những giai điệu ma mị và phần bassline dày đặc. Kết lại EP, người hâm mộ được chiêm ngưỡng những giai điệu đen tối mang đậm phong cách của Proxy trong "Poltora" cùng DZA. 

Proxy được biết đến với một phong cách âm nhạc độc đáo và riêng biệt của mình, phong cách của anh được thể hiện bởi những bassline độc đáo của nhạc House, Bass House pha trộn với sự ma mị, đen tối và một chút ám ảnh trong phần giai điệu và với Collusion EP, bậc tài DJ/Producer người Nga đã một lần nữa thể hiện rõ nét điều mà anh muốn truyền tải với người hâm mộ và toàn thế giới. Collusion EP hiện tại đang phát hành trên Night Bass

Follow Proxy: lFacebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

 

Related post