Old Posts

Protocol Vibes - Miami 2018 Ra Mắt Loạt Sản Phẩm Âm Nhạc Mới [Various Style]

Nguyễn Văn Toán 17 tháng 03,2018
Để chuẩn bị cho tuần lễ âm nhạc tháng 3 sắp tới tại Miami cùng sự kiện Ultra Miami 2018 và sự kiện Nicky Romero & Friends diễn ra tại ORA club vào 22/3, hãng thu âm Protocol của Nicky Romero đã cho ra mắt series Protocol Vibes Part 1 & Part 2 để khởi động trước mùa lễ hội.  Một tuần trước khi bắt đầu sự kiện Tuần lễ âm nhạc Miami, nơi đây đang đón nhận ngành công nghiệp âm nhạc điện tử toàn cầu với những bữa tiệc, những khâu tổ chức hoàn hảo và những bài hát mới lần lượt được phát hành. Không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào, Protocol nhanh chóng làm "hâm nóng" tuần lễ âm nhạc tại Miami với loạt series nhạc mới.

Protocol Vibes - Miami 2018 Part 1

Đọc thêm: mau5trap Tung Sample Pack Khổng Lồ

Bắt đầu EP với những giai điệu mới, dồn dập của Maximals "Don't Know Where", một bản thu âm hoàn hảo được cải thiện với bản trước đó. EP tiếp tục với "Babtoo" của Mosimann làm bạn phải ngạc nhiên với những đoạn hit mạnh mẽ. Ngược lại, "Ogien" của Jakob Trice, mang đến những cảm xúc sâu sắc trong hàng loạt những giai điệu tuyệt vời. Protocol Vibes Pt.1 kết thúc bằng các hợp âm lôi cuốn của Metrush trong "Upside Down".

Protocol Vibes - Miami 2018 Part 2

Part 2 tiếp tục năng lượng từ Part 1, "Hard Knock" của Wasback & 22Bullets với tiếng synthesizer tròn trịa và tiếng bass lay động tâm hồn, FaderX chuẩn bị bước vào sự bức phá với giai điệu ảnh hưởng của Electro bằng bài nhạc "No Rush". Theo sau đó, Drop Department & Sovth ra mắt bộ phim với chủ đề "Boogie Monstah" là một bản nhạc House đầy sự lôi cuốn. Kết thúc Part 2, Jakob Trice một lần nữa góp mặt trong "Your Groove" với âm hưởng của một bản Disco, chuẩn bị cho những vũ điệu không thể cưỡng lại trên các sàn nhảy tại Miami. 

Đọc thêm: Kaskade, Charlottle Lawrence Ra Mắt Cold As Stone

Chắc chắn các bạn sẽ được tận hưởng những giai điệu của Protocol Vibes Pt 1 & 2 trong tuần lễ âm nhạc Miami sắp tới trong sự kiện Nicky Romero & Friends tại ORA club với lineup nghệ sĩ gồm: Raiden, Breathe Carolina, D.O.D, Disco Fries, Sunstar, Antoine Delvig.  Thông tin sự kiệnhttp://bit.ly/2IwLziD Follow Protocol Recordings Facebook / Instagram / Twitter

Related post