Old Posts

"Promises" Giúp Calvin Harris Thực Hiện Kỷ Lục Trong Vòng 10 Năm Qua!

Nguyễn Văn Toán 12 tháng 09,2018
Ca khúc mới nhất của Calvin Harris hợp tác cùng Sam Smith đã giúp anh nắm trở thành nghệ sĩ có nhiều sản phẩm No.1 nhất trong một thập kỉ qua!

Xem thêm: Calvin Harris & Sam Smith - Promises

"Promises" là sản phẩm mới nhất của DJ/Producer 34 tuổi và ca khúc này là sản phẩm No.1 thứ 10 của anh tại bảng xếp hạng những sản phẩm âm nhạc hay nhất tại UK. "Promises" đánh gục những đối thủ đáng gờm như George Ezra, Loud Luxury, Eminem và vượt qua quán quân "Eastside" của Benny Blanco, Halsey & Khalid để dành ngôi đầu bảng

Xem thêm: Diplo: "Calvin Harris Sản Xuất EDM Tốt Hơn Bất Cứ Ai Khác"

Ngoài Calvin Harris đạt được thành tựu to lớn này thì giọng ca góp mặt vào "Promises" cũng có sản phẩm No.1 thứ 7 của mình (tính luôn cả bài hát này). Sam Smith chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vui khi ca khúc đạt được vị trí No.1 tại quê nhà. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành từng người đã ủng hộ cho ca khúc, đặc biệt xin gửi lời cảm ơn đến Calvin Harris bởi vì anh ấy quả thật là một huyền thoại. Tôi rất mong được trở về nhà. Tôi nhớ mẹ tôi và những món nướng ngon tuyệt của bà ấy."

Xem thêm: Calvin Harris Và The Chainsmorkers "Vững Phong Độ" Trên Top 100 Người Nổi Tiếng Thu Nhập Cao Nhất Của Fobes

Top 5 Ca Khúc Tại UK
  1.  Calvin Harris & Sam Smith - "Promises" 2. Benny Blanco, Halsey & Khalid - "Eastside" 3. George Ezra - "Shotgun" 4. Eminem - "The Ringer" 5. Loud Luxury Ft. brando - "Body"
H/T: MTV UK

Related post