Old Posts

Pretty Lights Chia Sẻ Suy Nghĩ Về Khẩu Hiệu Khi Đi Rave

Nguyễn Văn Toán 23 tháng 09,2017
Nếu bạn là một người cuồng việc mang những khẩu hiệu (totem) đến lễ hội âm nhạc, có lẽ bạn sẽ không muốn mang nó khi Pretty Lights đang trình diễn.  width= Trong chương trình Episodic Festival cuối tuần qua, DJ/Producer người Mỹ Pretty Lights (tên thật là Derek Vincent Smith) đã nói rằng các khẩu hiệu, cờ hoặc các tấm bảng lớn sẽ không được hoan nghênh trong set nhạc của anh. Theo giám đốc ánh sáng của Pretty Lights - Lazershark (hay còn được gọi là Greg Ellis), một con sứa đặc biệt lớn đã gây ra nhiều cản trở tầm nhìn của anh ta và Smith đã không thể nhìn rõ được những người tham dự bên dưới. Chủ nhân của khẩu hiệu này được yêu cầu di chuyển khỏi vị trí của mình ngay phía trước sân khấu và sau đó là một hình ảnh "NO TOTEMS" đã xuất hiện nhấp nháy trên màn hình sân khấu. Lý do? "Quyền gây ấn tượng không hề bị cấm trong buổi biểu diễn của tôi. Chúng tôi chỉ muốn cả đội của mình và khán giả có thể thưởng thức chương trình xứng đáng với sự chờ đợi của họ. Chúng tôi đơn giản chỉ tịch thu con sứa ngớ ngẩn này, thêm vào đó chúng tôi quyết định tạo một chút sự vui vẻ. Hoặc tôi sẽ đến tiến đến gần bạn - người đang cầm một bảng hiệu khổng lồ - và nói  thẳng vào mặt bạn"f*** you" và tôi có thể giải thích cho ban tổ chức về một số người gây rắc rối đến công việc của mình"

@prettylights's LD - @thelazershark - makes a definitive public service announcement about his thoughts on totems. #NOTOTEMS ?

Bài viết do Live For Live Music (@liveforlivemusic) chia sẻ vào

Vậy bạn nghĩ gì về những khẩu hiệu mang theo khi tham dự các lễ hội âm nhạc? Có thực sự gây phiền nhiễu như Lazershark đã nói? Hay thậm chí bạn không quan tâm đến điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn ngay bên dưới nhé! H/T: Rave Jungle

Related post