News

Post Malone Quyên Góp 10,000 Đôi Crocs Do Mình Thiết Kế Cho Các Nhân Viên Bệnh Viện

Post Malone và Crocs đang bắt tay với tổ chức Musicians on Call nhằm quyên góp 10,000 đôi giày phiên bản hợp tác Duet Max Clog II đã cháy hàng cho các nhân viên tuyến đầu tại 70 bệnh viện của Mỹ.
Nguyễn Văn Toán 14 tháng 01,2021

 width=Musicians on Call là một tổ chức phi lợi nhuận mang sứ mệnh chữa bệnh thông qua âm nhạc cho bệnh nhân và người chăm sóc tại các bệnh viện trên toàn quốc, sẽ tặng miễn phí đôi giày Crocs do nam ca sĩ thiết kế đến các nhân viên bệnh viện. Việc quyên góp này là một hành động tri ân những nỗ lực không mệt mỏi của những người nằm ở tuyến đầu trong thời kỳ đại dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp.   https://twitter.com/musiciansoncall/status/1349455738675089410 "Sự căng thẳng của đại dịch đối với nhân viên ở tất cả các khu vực của bệnh viện đã không ngừng và chúng tôi đang làm những gì có thể để tiếp tục mang lại cho họ niềm vui của âm nhạc sống động. Chúng tôi rất biết ơn Post Malone và Crocs đã cùng chúng tôi cung cấp cứu trợ nhiều hơn khi họ cần nhất thông qua khoản quyên góp hào phóng này," Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Pete Griffin của Musicians on Call cho biết trong một tuyên bố. "Nhờ họ, những người chăm sóc tại 70 bệnh viện trên toàn quốc sẽ có thêm sự hỗ trợ của Crocs để giúp họ vượt qua những ngày khó khăn." width=  width=Post Malone đã phát hành mẫu giày Duet Max Clog II màu đen và hồng vào tháng trước. Giống như bốn mẫu thiết kế Crocs trước đây của anh, chúng đã được bán hết trong vòng chưa đầy một ngày (hiện vẫn có hàng trên các trang bán lại như StockX). Bộ sưu tập đã thực sự khơi dậy tinh thần cống hiến của ngôi sao 'Hollywood's Bleeding' vì anh cũng tặng cho mỗi học sinh ở trường trung học Texas cũ của mình một đôi giày vào tháng 12 năm ngoái.

Hiệu trưởng Alex Fingers của Trường Trung học Grapevine đã tiết lộ hành động hào phóng của nam ca sĩ trên Twitter và cảm ơn anh "vì đã luôn cống hiến cho cộng đồng".

(Theo Billboard & Twitter)

Related post