News

"positions": Ariana Grande Trở Thành Tổng Thống Trong Single Mở Đường Cho Album Mới

Vào trưa này (23/10) theo giờ Việt Nam, “positions” đã phát hành kèm theo MV độc đáo trước sự háo hức của người hâm mộ. Đây là ca khúc đầu tiên mở đường cho một kỷ nguyên album mới của Ariana Grande sau sự thành công vang dội của “thank u, next”
Nguyễn Văn Toán 23 tháng 10,2020

https://youtu.be/tcYodQoapMg

Được đạo diễn bởi Dave Meyers, MV vẽ ra những khung cảnh khi Ariana Grande trở thành Tổng thống Hoa Kỳ và làm việc trong Nhà Trắng như dắt tổ chức các cuộc họp và... dắt chó đi dạo. Ca khúc được sản xuất bởi London on Da Track, Mr. FranksTommy “TBHits” Brown với một giai điệu nhạc pop bắt tai mang phong cách của Justin Timberlake thời kỳ đầu.

Sau “God Is A Woman”, nữ ca sĩ lại tiếp tục mang đến một thông điệp rất ý nghĩa về việc tôn vinh sức mạnh của phụ nữ khi tái hiện hình ảnh của một nữ Tổng thống có thể “biến hoá” đa dạng để thích ứng với nhiều vị trí và công việc hàng ngày vì những người thân yêu của mình. Và điều càng khiến người ta thích thú hơn là MV được phát hành với chủ đề Nhà Trắng chỉ vài giờ sau cuộc tranh luận cuối cùng của cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020.

https://twitter.com/arianagrande/status/1316408485169360896?s=21

Album phòng thu thứ 6 của Ariana Grande được dự kiến ra mắt vào cuối tháng này, theo như những gì mà cô đã chia sẻ trên mạng xã hội vào tuần trước (14/10). Tuy nhiên, cô vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức, tiêu đề và danh sách đầy đủ các ca khúc cũng như những nghệ sĩ hợp tác xuất hiện trong album lần này. Khả năng cao sẽ có sự góp mặt của Doja Cat vì gần đây cả hai đều tiết lộ đã vào phòng thu cùng nhau để làm việc trong một dự án sắp tới.

Nghe “positions” ngay tại ĐÂY!

FOLLOW Ariana Grande

Facebook | Instagram | Twitter | YouTube

Related post