Culture

Porter Robinson Và Rika Mikuriya Chính Thức Đính Hôn

Cặp đôi đã cùng nhau chia sẻ lên Instagram những hình ảnh trong đêm Giao thừa khi Porter Robinson cầu hôn vị hôn thê của anh.
Nguyễn Minh Hằng 03 tháng 01,2022

porter robinson on Twitter: "i am engaged to the love of my life! i have  never met someone so inspiring, so constantly sincere, so quietly strong  and resilient, and so beautifully kind.

Porter Robinson và vị hôn thê của anh, Rika Mikuriya đã chính thức đính hôn với nhau! Cặp đôi đã cùng nhau chia sẻ tin vui này trên Instagram vào ngày hôm nay và nhận được vô số lời chúc mừng từ người hâm mộ cũng như nhiều nghệ sĩ trên toàn thế giới.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by rika mikuriya (@rikaberri)

Rika đã viết, “Cảm ơn vì đã chấp nhận em và cho em được là của anh. Em đã rất ngạc nhiên và đồng thời cũng cảm thấy rất biết ơn khi một người thật tốt bụng, luôn ủng hộ em, và đáng yêu như anh sẽ muốn giành cả cuộc đời còn lại để sống với em. Em rất nóng lòng đến khi được kết hôn với anh, Porter à. Anh là tình yêu của cuộc đời em.”

Porter cũng đã chia sẻ về cảm xúc của mình, “Tôi đã chính thức đính hôn với tình yêu của cuộc đời mình! Tôi chưa bao giờ gặp ai thật truyền cảm hứng, luôn luôn chân thành, mạnh mẽ một cách lặng thầm, và thật tốt bụng đến như vậy - đối với tất cả mọi người, thậm chí cả khi không ai để ý. Tôi không nói phóng đại lên chút nào đâu - Rika là người duy nhất trong một tỷ tỷ người. Rika à, em là tri kỷ của anh và anh rất nóng lòng đến khi được kết hôn với em!”

Cặp đôi đã chính thức đính hôn vào ngày Giao thừa.

(theo Your EDM)

Related post